Đầu tưTiền điện tử

Các nhà đầu tư hiện có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin mà không có ngày hết hạn

Equos đã giới thiệu một hợp đồng tương lai vĩnh viễn Bitcoin, có thể tạo tiền đề cho việc áp dụng tài sản kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp hơn.

Equos, một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore do Diginex điều hành, đã thông báo ra mắt sản phẩm tương lai Bitcoin (BTC) mới mà không có bất kỳ ngày thanh toán nào, đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể trong thị trường phái sinh BTC.

Công ty đã giới thiệu Hợp đồng tương lai vĩnh viễn BTC vào thứ Năm, một sản phẩm mà họ nói là “rất phù hợp với môi trường giao dịch hiện tại”. Hợp đồng vĩnh viễn hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp với nhiều hồ sơ rủi ro khác nhau, với giá cả và tính thanh khoản được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường độc lập.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng hợp đồng BTC mới của họ được hỗ trợ bởi dự trữ thanh khoản, được tài trợ một phần thông qua phí và doanh thu giao dịch.

Không giống như các sản phẩm hợp đồng tương lai truyền thống, hợp đồng tương lai vĩnh viễn không có ngày hết hạn hoặc ngày thanh toán cố định, có nghĩa là người dùng có thể giữ vị trí đó bao lâu họ muốn. Các hợp đồng vĩnh viễn trên Bitcoin hiện được cung cấp bởi BitMEX, một trong những nền tảng phái sinh tiền điện tử lớn nhất.

Richard Byworth, Giám đốc điều hành của Diginex, cho biết hợp đồng tương lai mới nhằm mang lại chức năng rộng rãi hơn cho thị trường phái sinh tiền điện tử, một động thái mà ông cho biết sẽ tạo điều kiện cho các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Anh ấy tiếp tục:

“Đây chỉ là sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các công cụ phòng ngừa rủi ro năng động hơn, thanh lý công bằng hơn, một nền tảng không giao dịch chống lại người dùng và bảo vệ danh tiếng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một hệ sinh thái tuân thủ KYC / AML.”

Thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin đã bùng nổ trong vài quý qua, cho thấy sự hấp dẫn ngày càng tăng của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. Equos đã tuyên bố rằng các dẫn xuất tiền điện tử đã tăng trưởng với tốc độ gấp 4 lần so với tốc độ của thị trường giao ngay trong quý 3, đạt mức đỉnh khối lượng hàng ngày là 67 tỷ đô la vào cuối tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button