Đầu tưTiền điện tử

Các nhà đầu tư nổi tiếng bắt đầu bán BTC gọi sự trỗi dậy của nó là “Không bền vững”

Các nhà đầu tư nổi tiếng đã bắt đầu bán BTC gọi sự gia tăng của nó là “không bền vững” bởi vì sự tăng trưởng của nó đã kết thúc khi BTC đạt $ 30K vào đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, BTC đã tìm cách phục hồi ở mức 34 nghìn đô la như chúng ta có thể thấy trong tin tức về BTC ngày hôm nay.

Parabol vĩ mô vẫn có thể hợp lệ nhưng nó sẽ yêu cầu sự đảo ngược xu hướng mạnh mẽ trong ngắn hạn. Toàn bộ thị trường đang quay cuồng với mức thấp hơn cùng với BTC và các nhà đầu tư tin rằng sự sụt giảm đang diễn ra thậm chí có thể kéo dài hơn nữa. Điều này xảy ra khi một trong những nhà đầu tư nổi tiếng từ Guggenheim Partners lưu ý rằng anh ta sẽ thu được lợi nhuận khỏi bàn. Các nhà đầu tư nổi tiếng khác đã theo dõi sự sụp đổ của BTC cũng có thể làm như vậy. BTC và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã rơi vào tình trạng hỗn loạn lớn trong vài ngày qua khi phe bò không thể giành được nhiều chỗ dựa hơn để chống lại phe gấu. Hầu hết các altcoin khác đều bị sập bao gồm cả Ethereum.

btc recovers
Bitcoin phục hồi khi đồng đô la mất đi mức tăng trước đó. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ ở đâu chủ yếu phụ thuộc vào việc BTC có thể tìm thấy hỗ trợ mạnh gần vùng giá 30.000 USD hay không. Việc phá vỡ dưới mức này có thể khá nghiêm trọng và có thể gây ra một đợt bán tháo lớn. Một nhà đầu tư nổi tiếng tại Guggenheim, người đã dự đoán mức giá 400.000 đô la trên BTC, hiện đang lấy lại lợi nhuận khỏi bàn và nói rằng cuộc biểu tình ngắn hạn đã tăng quá mức đáng kinh ngạc. BTC giảm từ mức cao 43.000 đô la của nó và tiền điện tử hiện đang trên bờ vực đối mặt với nhiều khoản lỗ hơn. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử số một đang giao dịch giảm 20% với mức giá hiện tại là 31.000 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao 40.000 đô la.

btc setup
Thiết lập giao dịch Bitcoin, do MM Crypto cung cấp. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Mức 30.000 đô la sẽ là mức hỗ trợ mạnh mẽ cho tiền điện tử và sẽ khiến phe bò bắt buộc phải bảo vệ khỏi mức giảm mạnh hơn dưới mức này. Scott Minerd từ Guggenheim Partners được biết đến với tuyên bố gần đây của anh ấy về BTC và khả năng đạt 400.000 đô la của nó. Có vẻ như anh ấy không tin rằng đây là một khả năng xảy ra trong ngắn hạn vì anh ấy lưu ý rằng anh ấy đang lấy tiền ra khỏi bàn với việc BTC trở nên không bền vững:

“Sự gia tăng theo đường parabol của Bitcoin không bền vững trong thời gian tới. Dễ bị lùi bước. Mức tăng kỹ thuật mục tiêu là $ 35,000 đã bị vượt quá. Đã đến lúc lấy tiền khỏi bàn rồi.”

Trong vài ngày tới sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin thêm về triển vọng của Bitcoin vì phản ứng cuối cùng của nó đối với 30.000 đô la sẽ xác định xu hướng của nó trong những ngày và tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button