Tiền điện tử

Các nhà đầu tư tìm kiếm sự tiếp xúc với Bitcoin sau cuộc biểu tình giá

Các mặt hàng trao đổi thương mại bitcoin đang có khối lượng trao đổi kỷ lục.

Trong thời gian này, tất cả các ngân hàng lớn hơn được cho là đang cố gắng tham gia vào không gian tiền điện tử, bao gồm cả Goldman Sachs. Với giá bitcoin tăng nhanh trong những tháng cuối năm, nhiều chuyên gia tài chính đang tìm kiếm sự cởi mở đối với tiền mã hóa. Giá bitcoin đã tăng khoảng 24% kể từ đầu năm và hơn 90% kể từ đầu tháng 12.

Một mặt hàng trao đổi thương mại bitcoin cụ thể, BTCE, đã ghi nhận một ngày bình thường khối lượng trao đổi là 69 triệu đô la trong 11 ngày đầu tiên của tháng 1, theo thông tin từ Deutsche Börse, nơi nó đang trao đổi. Tuần này, giám đốc giao dịch chứng khoán của Thụy Sĩ đã phát hiện ra rằng khối lượng trao đổi tiền điện tử của họ đạt mức cao kỷ lục 1,2 tỷ đô la vào năm 2020. Giao dịch hiện ghi nhận 34 mặt hàng trao đổi giao dịch tiền điện tử.

Grayscale Investments ’Bitcoin Trust đã công bố doanh thu hàng ngày bình thường là gần 1 tỷ đô la trong mười bốn ngày đầu tiên của năm hiện tại, vượt quá nhiều lần mức bình thường vào năm 2020, bản phân phối cho biết thêm. Nguồn lực của quỹ ủy thác bitcoin dưới sự quản lý đã phát triển từ 1,8 tỷ đô la lên 17,5 tỷ đô la trong năm.

Trong khi đó, giám đốc tài nguyên 3iq của Canada cho biết dự trữ bitcoin của họ đã đạt được một thành tựu, vượt qua một tỷ đô la Canada (785 triệu đô la) trong nguồn tài nguyên đang được quản lý. Ngoài dự trữ bitcoin, tổ chức cung cấp cửa hàng ether và một nguồn dự trữ tài nguyên tiền điện tử trên toàn thế giới.

Khi bitcoin tiếp tục vượt quá các nguồn tài nguyên khác nhau, nhiều tổ chức quan trọng hơn đang cố gắng tham gia vào không gian tiền điện tử. Jeff Currie, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu sản phẩm trên toàn thế giới của Goldman Sachs, cho biết một tuần trước rằng thị trường bitcoin đang bắt đầu phát triển đầy đủ hơn sau khi ông gọi BTC là hỗ trợ mở rộng bán lẻ. Ngân hàng liên doanh hiện được cho là đã đưa ra yêu cầu cung cấp dữ liệu (RFI) để điều tra việc đưa ra quản lý giám hộ tài nguyên nâng cao.

RFI được cho là đã vận chuyển khỏi một tổ chức không thể nhầm lẫn trong chuyên môn giám hộ tiền điện tử vào cuối một năm trước. Một nguồn tin giấu tên của Goldman Sachs đã chứng minh rằng công ty đang trao đổi với một số tổ chức tập trung vào quản lý chăm sóc.

Vào cuối năm nay, Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) đã thừa nhận sự chứng thực tiềm tàng của Anchorage để biến thành một ngân hàng tiên tiến của công chúng. Người ủng hộ chính của thiên đường an toàn Diogo Mónica đã tiết lộ với CNBC một tuần trước rằng sự chứng thực quản trị sẽ thu hút nhiều người chơi tổ chức khổng lồ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử của riêng họ, bao gồm cả quyền hạn.

Các ngân hàng và cơ quan quản lý tiền tệ khác nhau từ trước đến nay đã tham gia vào không gian tiền điện tử bao gồm ngân hàng lớn thứ hai của Tây Ban Nha BBVA, Ngân hàng Standard Chartered, ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á DBS và công ty bảo vệ Ý Generali. Một số người trong số họ chỉ cung cấp dịch vụ quản lý tiền điện tử trong khi những người khác cung cấp dịch vụ trao đổi bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button