Sự kiệnTiền điện tử

Các nhà lập pháp Kentucky tiết lộ kế hoạch thu hút những người khai thác phần thưởng khối

Các nhà lập pháp ở bang Kentucky đang cân nhắc các đề xuất cho các luật mới sẽ khiến bang trở thành một điểm đến hấp dẫn hơn cho những người khai thác phần thưởng khối, theo báo cáo.

Các đại diện Steven Rudy và Chris Freeland đã đệ trình dự thảo luật để xem xét vào tuần trước, có thể thấy tiểu bang đưa ra các biện pháp được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác phần thưởng khối thiết lập cửa hàng.

Trong số các gói khuyến khích nhắm mục tiêu cụ thể vào ngành, dự luật đề xuất miễn thuế bán và sử dụng đối với tài sản cá nhân hữu hình được sử dụng trực tiếp và điện năng được sử dụng để khai thác thương mại tiền điện tử kể từ ngày áp dụng được phê duyệt, cũng như các biện pháp khác được thiết kế để kêu gọi các công ty khai thác.

Được biết đến như một Đạo luật liên quan đến việc đánh thuế hoạt động khai thác thương mại tiền điện tử, các biện pháp cũng sẽ nhằm khuyến khích việc sử dụng năng lượng, tạo ra một gói khuyến khích hiệu quả cho các công ty khai thác lựa chọn hoạt động từ nhà nước.

Trong phần mở đầu của dự luật, các nhà lập pháp lưu ý rằng các biện pháp này có thể mang lại cho Kentucky một lợi thế cạnh tranh như một điểm đến cho các doanh nghiệp khai thác mới.

“Khối thịnh vượng chung có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp mới nổi khai thác tiền điện tử thương mại nhờ nguồn cung cấp điện dồi dào có thể được cung cấp với mức giá thấp hơn hầu hết các bang và cơ sở hạ tầng được thiết lập để cung cấp năng lượng như vậy thông qua Thung lũng Tennessee Cơ quan chức năng và các nhà cung cấp điện khác ”.

Dự luật được trình bày lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 và vẫn đang ở giai đoạn đầu của quá trình lập pháp. Bây giờ nó sẽ được tiến hành thông qua các kênh thông thường đối với sách quy chế, đang chờ sự chấp thuận của các nhà lập pháp trong tiểu bang một cách rộng rãi hơn.

Động thái này diễn ra khi độ khó khai thác BTC tăng lên một mức cao hơn. Cùng với sự thiếu hụt phần cứng khai thác sẵn có, điều kiện cho các thợ đào chuyên nghiệp ngày càng trở nên thách thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button