Kiến thức

Các nhà phân tích của JPMorgan dự đoán bitcoin có thể tiếp tục đạt mức 146.000 USD trong năm nay.

Khi bitcoin tiếp tục đợt tăng giá khủng khiếp, nhiều ngân hàng lớn đang chú ý đến tiền điện tử. Các nhà phân tích tại JP Morgan đã dự đoán rằng bitcoin có thể tiếp tục chạm mức 146.000 USD.

Các nhà chiến lược tại ngân hàng hàng đầu của Mỹ JPMorgan đã nghiên cứu các con số và so sánh Bitcoin với kho lưu trữ tài sản giá trị truyền thống như vàng. Được dẫn dắt bởi Nikolaos Panigirtzoglou, các nhà phân tích cho rằng vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin là khoảng 580 tỷ đô la sẽ phải tăng gấp 4,6 lần để tạo ra mức giá lý thuyết là 146.000 đô la. Theo báo cáo của Bloomberg, con số này sẽ khớp với tổng đầu tư của khu vực tư nhân vào vàng thông qua các quỹ trao đổi hoặc thanh và tiền xu.

Bitcoin đang cạnh tranh với vàng đối với các nhà đầu tư tổ chức.

JPMorgan đã đưa ra dự đoán tương tự vào tháng 11 năm ngoái khi các nhà phân tích tại công ty cho rằng Bitcoin có thể tăng gấp 10 lần khi nó cạnh tranh với vàng đối với các nhà đầu tư tổ chức. Dự đoán mới nhất của Ngân hàng Hoa Kỳ cho biết thêm rằng việc sử dụng vàng như một loại tiền tệ ‘thay thế’ ngụ ý một sự tăng giá lớn cho Bitcoin trong dài hạn. Tuy nhiên, đây sẽ là một quá trình kéo dài nhiều năm vì sự hội tụ trong biến động giữa tiền điện tử và vàng khó có thể xảy ra nhanh chóng, theo các chiến lược gia của JPM.

Giá của Bitcoin có thể đạt 146.000 đô la trong năm nay.

Các nhà phân tích tại JPMorgan nói thêm, “điều này ngụ ý rằng mục tiêu giá Bitcoin lý thuyết ở trên $ 146,000 nên được coi là một mục tiêu dài hạn và do đó là một mục tiêu giá không bền vững cho năm nay”. Ngân hàng Phố Wall, vốn có mối quan hệ nóng và lạnh với tiền điện tử, rõ ràng nhận thấy sự tiến triển lâu dài đối với giá Bitcoin với sự gia tăng các ví tổ chức và các quỹ như Grayscale’s Bitcoin Trust. Công ty vừa đạt một kỷ lục khác về tài sản được quản lý, hiện chỉ còn kém 23 tỷ USD. Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin đang giao dịch chỉ trên 31.000 đô la.

Nguồn: https://coinnounce.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button