Sự kiện

Các sàn giao dịch hết ETH với lượng dự trữ giảm 27% trong 48 giờ

Các nhà phân tích dự đoán Ether có thể sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi dự trữ ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm 27% trong hai ngày.

Lượng Ether nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm trong hai ngày qua, với dữ liệu CryptoQuant cho thấy chỉ có 8,1 triệu ETH hiện đang nằm trong kho dự trữ của các sàn giao dịch tập trung.

Sự tăng tốc của ETH được đưa ra khỏi các sàn giao dịch được nhấn mạnh bởi Alex Saunders của Nuggets News, người đã ghi nhận sự sụt giảm 10% trong dự trữ Ether trên các nền tảng tập trung vào ngày 14 tháng 1 – từ 11 triệu xuống 10 triệu trong 24 giờ. Ông dự đoán: “Các sàn giao dịch sẽ hết ETH sau 10 ngày nữa với tốc độ hiện tại.

Đầu ngày hôm nay, Saunders đã lưu ý rằng sự sụt giảm dự trữ Ether đã leo thang thêm 20%, dẫn đến việc ông cho rằng các nền tảng tập trung có thể hết ETH trong 48 giờ tới.

Các nhà cung cấp dữ liệu khác cũng cho thấy số dư hối đoái đã giảm 42,5% kể từ khi gắn thẻ mức cao nhất mọi thời đại là 14,1 triệu vào giữa tháng 5 năm 2020.

Dữ liệu từ Glassnode chỉ ra rằng dự trữ Ether trên các sàn giao dịch tập trung đã không thấp đến mức này kể từ tháng 7 năm 2018. Tính đến thời điểm này, chỉ 7% nguồn cung lưu hành của Ether được giữ trên các sàn giao dịch.

Saunders giải thích dữ liệu là gợi ý một đợt tăng giá bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xảy ra đối với Ether, nói rõ:

“Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra khi nhu cầu vượt xa nguồn cung $ BTC. Nó tăng gấp bốn lần trong 90 ngày ”.

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy dự trữ BTC của các sàn giao dịch đã giảm 21% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần ba triệu vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, sự tăng tốc gần đây của Ether đang diễn ra trên các sàn giao dịch vượt xa so với BTC. Dự trữ BTC của các sàn giao dịch chỉ giảm 4,5% kể từ ngày 21 tháng 10 trong khi giá Bitcoin tăng 230%, từ khoảng 12.000 đô la lên 40.000 đô la.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Into The Block, Ether hiện đang cho thấy nhiều tín hiệu tăng giá, bao gồm sự mất cân bằng khối lượng đặt giá để hỏi gần 9%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button