Sự kiện

Cách Bitso được Ripple hậu thuẫn có kế hoạch mở rộng dịch vụ chuyển tiền điện tử xuyên biên giới ở Mỹ Latinh

Sàn giao dịch tiền điện tử được Ripple hậu thuẫn Bitso đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ chuyển tiền điện tử xuyên biên giới của mình ở Châu Mỹ Latinh thông qua vòng đầu tư 62 triệu đô la.

Vòng đầu tư sẽ do các công ty đầu tư mạo hiểm Kaszek Ventures và QED Investors dẫn dắt. Bitso, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được thành lập ở Mexico, cũng đã tiết lộ rằng với nhiệm vụ nâng cao thị trường tài chính Mỹ Latinh, nó nhằm hỗ trợ những người không có ngân hàng, vì 70% dân số của nó thiếu các dịch vụ tài chính cơ bản thích hợp, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng . Lần này, vòng đầu tư mở rộng dịch vụ tài chính sang Mỹ Latinh sẽ đặc biệt tập trung vào Brazil.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác với các công ty đầu tư mạo hiểm để cung cấp các dịch vụ tài chính cho người không có ngân hàng, Daniel Vogel, đồng sáng lập và CEO của Bitso, đã chia sẻ với Forbes:

“Mức độ tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống ở những khu vực này còn thấp và triển vọng sử dụng tiền điện tử và tiền xu ổn định để chuyển tiền xuyên biên giới đã thu hút Kaszek và QED”.

Thêm vào đó, đồng sáng lập Kaszek Ventures, Nicolas Szekasy, cho biết:

“Tiền điện tử có nhiều cơ hội hơn ở các khu vực như Mỹ Latinh hơn là Mỹ, nơi cơ sở hạ tầng ngân hàng phức tạp hơn. Chúng tôi đã xem xét không gian trong nhiều năm và chúng tôi tin chắc rằng Bitso là con đường để đi. ”

Trước đây, Ripple đã tổ chức một vòng đầu tư cho Bitso, vì họ đang làm việc để tăng cường các chiến lược chuyển tiền trên toàn thế giới thông qua công nghệ blockchain và các tài sản kỹ thuật số như XRP.

Theo Ripple, kiều hối rất quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế và cần thiết cho nhiều hộ gia đình ở Mỹ Latinh. Với tiền điện tử như XRP, các giao dịch xuyên biên giới có thể được thực hiện dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn. Các giao dịch có thể mất nhiều ngày để thực hiện có thể được xử lý trong vài giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button