Đầu tưTiền điện tử

Cảnh báo: Một người đàn ông mất 15.000 đô la đầu tư tiền điện tử trong một gian lận

Một người đàn ông tên Issac, người đã quản lý để mua tiền điện tử để tài trợ cho chính sách đầu tư đã mất 15.000 đô la trong một vụ lừa đảo, được cảnh báo bởi kế hoạch tìm kiếm mối thù của Công ty TNHH Khiếu nại Dịch vụ Tài chính (FSCL).

Hơn nữa, Issac đổi lại đã được hồi phục nên anh ấy muốn đi tiếp. Theo FSCL, điểm chính là nó là một trò lừa đảo nên đã có sự phục hồi lúc đầu.

Điểm quan trọng nhất của hành vi gian lận là ban đầu họ cung cấp các biện pháp phục hồi chắc chắn, trường hợp có nhiều sự thay đổi và biến một hình ảnh trên trang web của công ty hiển thị Giám đốc điều hành công ty do một cá nhân không xác định thủ vai trong khi thỏa thuận thành lập phải là của một công ty Hoa Kỳ nhưng là cáo buộc đến từ quốc gia Caribe.

Nền tảng giao dịch đã cảnh báo Issac về mối đe dọa

Theo Issac, các cửa hàng thương mại phải đã xác minh trường hợp này nếu không thì họ nên hạn chế giao dịch của anh ấy và anh ấy đổ lỗi rằng giao thức trao đổi phải có một số loại để xác nhận các thương nhân mà khách hàng của họ cũng hoàn lại tiền cho Bitcoin.

Hơn nữa, cửa hàng giao dịch đã giải quyết sự giám sát của họ vào thời điểm cụ thể đó, tuy nhiên, đó là khi Issac đã thất bại toàn bộ khoản đầu tư của mình và muốn cửa hàng giao dịch trả lại cho anh ta số Bitcoin mà anh ta đã đầu tư. Sau đó, anh ấy biết rằng các nền tảng thương mại không phải chịu trách nhiệm cho hành vi này.

Sau khi mua Bitcoin của khách hàng với các khoản đầu tư sinh lời, nền tảng giao dịch không có nhiệm vụ xem xét hành động của người tiêu dùng của họ và những gì họ làm với điều đó. Bên cạnh đó, họ cũng khuyên Issac không nên đầu tư vào nó.

Nền tảng giao dịch không chịu trách nhiệm sau khi khoản đầu tư được chấp thuận

Mặc dù vậy, cơ quan quản lý chính của FSCL, Susan Taylor đã thông báo rằng họ đã đánh giá trách nhiệm của các nền tảng giao dịch theo FMCA (Đạo luật về ứng xử thị trường tài chính) 2013 để ngăn chặn và không liên quan đến bất kỳ loại gian lận hoặc hành vi sai trái nào.

Mặc dù nền tảng giao dịch đã chấp thuận trách nhiệm của mình để đảm bảo tuyên bố của họ về mối đe dọa và chi phí mua cổ phần tiền điện tử được ổn định. Họ cũng khuyên Issac về sự nguy hiểm khi đầu tư.

Susan nói thêm,

”Họ cũng cân nhắc rằng nền tảng giao dịch đã thực hiện báo giá có nghĩa vụ tốt để thông báo cho Issac về rủi ro và chúng tôi ổn định rằng nền tảng giao dịch không liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào”.

Vì Bitcoin được bảo vệ trong các ngăn xếp không xác định trực tuyến, do đó nền tảng giao dịch không bao giờ chấp thuận giao dịch Issac.

Susan trả lời thêm,

“Sàn giao dịch đã làm nhiệm vụ của họ một cách hết sức chân thành, tránh gây hiểu lầm với những kẻ lừa đảo sau khi sự việc này diễn ra”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button