Tin tức Blockchain

Cập nhật hoạt động tháng 12 của Argo Blockchain

LONDON– (BUSINESS WIRE) –Argo Blockchain, công ty khai thác tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Vương quốc Anh (LSE: ARB), vui mừng cung cấp bản cập nhật hoạt động sau cho tháng 12.

Trong tháng 12, Argo đã khai thác 96 Bitcoin hoặc Bitcoin tương đương (BTC) so với 115 Bitcoin tương đương vào tháng 11. Điều này đưa tổng số BTC được khai thác từ đầu năm đến nay là 2.465 BTC.

Dựa trên tỷ giá hối đoái hàng ngày và giá tiền điện tử trong tháng, doanh thu khai thác trong tháng 12 lên tới 1,63 triệu bảng Anh (tháng 11 năm 2020: 1,48 triệu bảng Anh). Argo đã tạo ra thu nhập này với tỷ suất lợi nhuận khai thác trung bình hàng tháng khoảng 60% trong tháng 12 (tháng 11 năm 2020: 57%).

Vào cuối tháng 12, công ty đã nắm giữ 209 BTC bằng Bitcoin và các khoản tương đương BTC, phù hợp với chiến lược quản lý tài sản của Công ty. Tổng công suất khai thác của Argo là 16.000 máy và 645 petahash (SHA-256) cùng với 280 Megasols công suất khai thác tương đương.

Thỏa thuận cho thuê thiết bị của Công ty với Celsius Network, được thiết lập để cung cấp 4.500 máy khai thác Bitmain Antminer S19 và S19 chuyên nghiệp, đang đúng tiến độ. Các máy này dự kiến ​​sẽ hoạt động hoàn toàn vào tháng 2 năm 2021 và sẽ bổ sung khoảng 430 petahash vào khả năng tính toán được cài đặt của Công ty.

“Tôi rất vui vì Argo đã mang lại doanh thu khai thác mạnh mẽ trong tháng 12 và ở mức lợi nhuận tốt như vậy. Thị trường Bitcoin đã bắt đầu bước vào năm 2021 và chúng tôi rất lạc quan trong năm nay sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự áp dụng chính thống ngày càng tăng của tiền điện tử. Chúng tôi nhìn về tương lai với nhiều lạc quan ”.

Peter Wall, Giám đốc điều hành của Argo, cho biết:

Về Argo:

Argo Blockchain plc là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử với một trong những hoạt động lớn nhất và hiệu quả nhất được cung cấp bởi năng lượng sạch. Công ty có trụ sở chính tại Luân Đôn, Vương quốc Anh và cổ phiếu của Công ty được niêm yết trên Thị trường Chính của Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn với mã chứng khoán: ARB

Nguồn: https://millennialcrypto.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button