Kiến thức

Cặp song sinh Winklevoss đang ủng hộ một quỹ ETF Bitcoin khác của Canada

Cặp song sinh Winklevoss đã quay sang người hàng xóm phương Bắc một lần nữa cho một sản phẩm BTC ETF được quy định.

Công ty Canada Arxnovum Investments Inc. đã nộp một tài liệu Bitcoin ETF sơ bộ. Công ty Gemini Trust của Winklevoss Twins sẽ đóng vai trò là người giám sát phụ cho quỹ ETF.

Cặp song sinh Winklevoss dẫn đầu phí ETF

Arxnovum Investments Inc. đã liệt kê Gemini là người giám sát phụ trong tài liệu phê duyệt ETF Bitcoin trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX). Với tư cách là người giám sát phụ, Gemini sẽ quản lý tài sản của quỹ tín thác được giữ bên ngoài Canada.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã liên tục chặn các ETF Bitcoin địa phương, làm giảm tinh thần của cả các tỷ phú Bitcoin và nhà đầu tư tổ chức tò mò về tiền điện tử.

Do đó, Winklevii đã chuyển sang Canada và kể từ đó đã hỗ trợ hai quỹ ETF Bitcoin. ETF Bitcoin đầu tiên ở Canada do 3iQ Digital Asset Management ra mắt đã thêm Gemini làm người giám sát của họ.

ETF Bitcoin thứ hai từ Arxnovum có khả năng nhận được tín hiệu xanh từ cơ quan quản lý của Canada, Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC), vì 3iQ đã đặt tiền lệ.

Hai anh em sinh đôi Tyler và Cameron Winklevoss đã dẫn đầu sự phát triển của việc xây dựng một cách an toàn, có quy định để giao dịch Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác ở Hoa Kỳ.

Do đó, việc quảng bá phiên bản được điều chỉnh của BTC ETF phù hợp với tham vọng tiền điện tử của cặp song sinh này.

Quỹ tín thác và trao đổi tiền điện tử Gemini của họ phục vụ cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức. Cánh giám hộ của họ đã vượt qua 10 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM).

Bước cuối cùng tiếp theo chắc chắn là Bitcoin ETF, sẽ cho phép các chương trình lương hưu, quỹ tương hỗ, bảng cân đối tài chính của công ty và tài chính rộng hơn thêm Bitcoin vào tài khoản của họ.

Một số công ty ở VanEck, Bitwise, Wilshire Phoenix và những công ty khác đã cố gắng thương lượng với SEC để được chấp thuận. Tuy nhiên, cơ quan quản lý vẫn chưa chọn nhà cung cấp Bitcoin ETF đầu tiên của Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button