Tiền điện tử

Cashaa ra mắt Nền tảng ngân hàng thân thiện với tiền điện tử toàn cầu đầu tiên trên thế giới

Công ty Ngân hàng Blockchain của Vương quốc Anh Cashaa đã mở rộng nền tảng ngân hàng internet của mình để phục vụ các doanh nghiệp trên toàn cầu, tập trung vào các thị trường Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Công ty cho biết quá trình giới thiệu cho các công ty toàn cầu diễn ra suôn sẻ vì Cashaa đã giới thiệu một số thương hiệu lớn từ nhiều khu vực pháp lý như từ Anh, Châu Âu, Singapore, Hồng Kông, UAE, Caribe và Hoa Kỳ trong giai đoạn BETA. Trong số hàng trăm công ty đã được giới thiệu bao gồm Paxful, Nexo, CoinDCX và Unocoin.

Ông Kumar Gaurav, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cashaa, tiết lộ rằng đó không phải là một kỳ tích dễ dàng.

“Chúng tôi đang đứng ở một thời điểm quan trọng trong lịch sử ngân hàng và là một cột mốc quan trọng đối với Cashaa. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để đưa các dịch vụ từ nhiều khu vực pháp lý về một nền tảng. Chúng tôi đã phải trải qua nhiều lần lặp lại và cấu trúc pháp lý để cuối cùng hoàn thành nó. Với việc nền tảng này sẽ hoạt động trên khắp các thị trường lớn trên thế giới, chúng tôi đang xác định lại các hệ thống ngân hàng như chúng tôi đã biết. ”

Cashaa không phải là mới trong lĩnh vực blockchain, nó bắt đầu cung cấp dịch vụ ngân hàng bằng cách sử dụng nền tảng đối tác vào tháng 8 năm 2019 khi các nhà quản lý và ngân hàng thường đánh giá sai lĩnh vực này vì tin rằng đó chỉ là các lĩnh vực xám như chơi game và cờ bạc gây ra sự ngờ vực.

Kumar nói thêm:

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chuyển các khách hàng doanh nghiệp hiện tại của mình từ các nền tảng đối tác sang nền tảng ngân hàng thân thiện với tiền điện tử độc quyền của chúng tôi để mang lại cho họ trải nghiệm ngân hàng mà họ đáng có. Nền tảng ngân hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ được cung cấp bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích CAS của chúng tôi. Khi hệ thống của chúng tôi đi vào trạng thái hoạt động, CAS sẽ trở thành chìa khóa cho tổ chức tài chính thân thiện với tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. ”

Để chứng minh rằng không phải tất cả các công ty kinh doanh tiền điện tử đều liên quan đến rửa tiền, Cashaa đã giới thiệu hơn 200 công ty tiền điện tử trong 12 tháng qua, thông qua đó, nó thu thập dữ liệu khổng lồ cho các cơ quan quản lý và ngân hàng của mình.

Cashaa đã làm việc với nhiều đơn vị được quản lý trong nhiều năm và phụ thuộc vào khả năng nền tảng ngân hàng của họ nhưng hiện tại cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại đều được cung cấp các tiện ích ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp với tất cả các dịch vụ được kích hoạt thông qua nền tảng ngân hàng trực tuyến độc quyền của Cashaa mà không cần dựa vào dịch vụ của bên thứ ba .

Tại Vương quốc Anh và Châu Âu, Cashaa sẽ cung cấp các dịch vụ của mình với sự hợp tác của FCA với EMI do FCA quản lý, bao gồm CFS-Zipp và PaySafe Group.

Dịch vụ của Cashaa dành cho các doanh nghiệp ở Vương quốc Anh và Châu Âu sẽ bắt đầu đúng mục tiêu vào tháng 10 và hoạt động ở Mỹ sẽ hoạt động đầy đủ vào tháng 12.

Các dịch vụ bằng Đô la Mỹ của nó sẽ được cung cấp thông qua Quỹ ủy thác được điều lệ Colorado cho phép nó truy cập vào hệ thống Ngân hàng Liên bang. Quỹ tín thác này đã có một tài khoản ký quỹ chính với Ngân hàng Dự trữ Liên bang của Thành phố Kansas và J P Morgan là Ngân hàng Đại lý.

Các khoản tiền ký quỹ sẽ là nghĩa vụ trực tiếp của Cục Dự trữ Liên bang đối với Quỹ Tín thác. Do đó, nghĩa vụ của hệ thống Cục Dự trữ Liên bang trong việc hoàn trả đầy đủ trách nhiệm của mình cho Quỹ Tín thác cũng giống như nghĩa vụ pháp lý của Cục Dự trữ Liên bang trong việc thanh toán các phiếu dự trữ Liên bang, I.E. và tiền giấy của Hoa Kỳ.

Từ tháng 11, Cashaa cũng sẽ bắt đầu phát hành tài khoản cá nhân, điều này sẽ tạo ra mức tiêu thụ bán lẻ cho mã thông báo CAS. Là mã thông báo tiện ích của nền tảng Cashaa, CAS có nhiều tiện ích như chiết khấu lớn đối với phí giao dịch và ngoại hối, chuyển khoản quốc tế rẻ hơn, khả năng chi tiêu ở mọi nơi thông qua thẻ ghi nợ, phần thưởng độc quyền và dịch vụ ngân hàng thân thiện với tiền điện tử.

Việc phát hành ngân hàng mới là kịp thời, vì đại dịch toàn cầu đang bắt đầu ảnh hưởng đến các ngân hàng lớn và công chúng đang mất niềm tin vào các thể chế truyền thống.

Người ta thường biết rằng gần như tất cả các ngân hàng truyền thống chính thống đã bị phạt vì bỏ qua các quy định cơ bản và thực tiễn theo luật định.

Cashaa đã thực hiện thẩm định kỹ lưỡng và toàn diện với yêu cầu Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML) chi tiết cho tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button