Kiến thứcSự kiệnTin tức Blockchain

Cathie Wood: Có khả năng khó được chấp thuận ETF Bitcoin cho đến khi vốn hóa thị trường tăng lên khoảng 2T đô la

Wood cho biết: “Nhu cầu phải được thỏa mãn” để SEC cảm thấy thoải mái với một ETF bitcoin.

Giám đốc điều hành của Ark Investment Management, Cathie Wood, cho biết bà nghi ngờ các nhà quản lý Hoa Kỳ sẽ bật đèn xanh cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin trước khi vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử ban đầu đạt 2 nghìn tỷ đô la.

“Nhu cầu phải được thỏa mãn vì vậy nó sẽ phải đạt hơn một nghìn tỷ đô la – 2 nghìn tỷ đô la, tôi nghĩ, trước khi [Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ] cảm thấy thoải mái về” một ETF bitcoin, Wood cho biết vào hôm thứ Ba Sự kiện ETF Xu hướng Ý tưởng lớn.

Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin dao động dưới 600 tỷ USD vào thời điểm báo chí hôm thứ Ba.

Wood lạc quan về triển vọng của bitcoin dưới thời Gary Gensler, cựu ủy viên CFTC và giáo sư tiền tệ kỹ thuật số MIT, người đã được Tổng thống Joe Biden đề cử lãnh đạo SEC. Wood gọi Gensler là “bitcoin rất chuyên nghiệp” và ca ngợi sự lãnh đạo am hiểu về tiền điện tử của SEC.

Gensler, người chắc chắn sẽ trở thành chủ tịch SEC am hiểu về tiền điện tử nhất nếu được xác nhận, tuy nhiên, đã tự mô tả mình là “một chút trung tâm tối giản về Bitcoin”. Tuy nhiên, anh ấy lại là một “người theo chủ nghĩa tối đa trung tâm” về công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh.

Bài thuyết trình hôm thứ Ba của Wood cũng đưa ra một số dự đoán táo bạo về tiềm năng giá của bitcoin nếu xu hướng áp dụng tổ chức và doanh nghiệp tiếp tục. Trích dẫn chính sách kho bạc đầu tiên sử dụng bitcoin của MicroStrategy, Wood nói rằng nếu mọi công ty thuộc S&P 500 đầu tư 1% tài sản của họ vào bitcoin thì giá sẽ tăng thêm 40.000 USD.

“Phân bổ theo tổ chức từ 2,5% đến 6,5% có thể tác động đến giá bitcoin từ 200.000 đến 500.000 đô la,” đọc một trang trình bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button