Sự kiệnTiền điện tử

Cathie Wood của Ark Invest cho biết các công ty công nghệ lớn đang khám phá Bitcoin

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood cho biết cô ấy đang mong đợi một làn sóng các nhà đầu tư tổ chức mới đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.

Trong một tập của loạt ARK Invest’s In the Know, Cathie Wood nói rằng cô ấy đang chứng kiến ​​sự quan tâm của các tổ chức đối với Bitcoin tăng vọt.

Đặt cược gỗ rằng các công ty lớn, đặc biệt là các công ty công nghệ, sẽ đi theo bước chân của gã khổng lồ thanh toán Square và Michael Saylor’s MicroStrategy và mua BTC như một hàng rào chống lại đồng đô la.

“Chúng tôi có các cá nhân và công ty gọi cho chúng tôi về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác nói rằng“ Chúng ta có nên bỏ một số tiền mặt của mình vào Bitcoin không? ”Đây là các công ty và như bạn biết Square đã làm điều đó, cũng như MicroStrategy. Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng sẽ nghe về việc nhiều công ty đặt hàng rào này vào bảng cân đối kế toán của họ, đặc biệt là các công ty công nghệ – những công ty sáng tạo hiểu công nghệ và cảm thấy thoải mái với nó. “

Wood cho biết các chính sách thân thiện với tiền điện tử của Văn phòng Comptroller, chẳng hạn như cho phép các ngân hàng phát hành stablecoin và hoạt động như các nút trên blockchain hoặc quyết định gần đây của họ về việc cấp điều lệ ngân hàng tiền điện tử cho Hiệp hội Ngân hàng Quốc gia Kỹ thuật số Anchorage, có thể sẽ giúp mở ra nhiều tiền điện tử hơn nữa nhận con nuôi.

“Tôi cũng nghĩ rằng có nhiều xác nhận hơn trong không gian khi nói đến các cơ quan quản lý. Brian Brooks tại OCC, Văn phòng kiểm soát tiền tệ, về cơ bản đã nói rằng các blockchain công khai có thể được sử dụng để giải quyết các giao dịch và các ngân hàng có thể trở thành nút trên các blockchain công khai đó. Chà, đó giống như một tia chớp. Tôi không bao giờ mong đợi điều đó và tôi cũng không nghĩ có ai khác đã làm như vậy, có lẽ ngoại trừ một số người trong thế giới tiền điện tử đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý, điều rõ ràng là như vậy. ”

Wood cũng nhấn mạnh giá trị giảm dần của đồng đô la là lý do khiến các nhà đầu tư đổ xô vào Bitcoin, gọi tài sản tiền điện tử hàng đầu là hàng rào tốt nhất chống lại sự mất giá của đồng đô la.

“Tôi tin rằng không có biện pháp phòng ngừa lạm phát nào tốt hơn Bitcoin…

Đồng đô la đã giảm khoảng bảy phần trăm vào năm ngoái. Chúng tôi, ở Hoa Kỳ, mất bảy phần trăm sức mua so với các loại tiền tệ khác trên thế giới. Chúng tôi cũng thua một chút về lạm phát, nhưng lạm phát ở mức thấp và thậm chí có thể bị phóng đại vì các số liệu thống kê không nắm bắt rõ được nền kinh tế kỹ thuật số và tác động giảm phát của nền kinh tế kỹ thuật số. Nhưng, nếu nó bị phá vỡ từ đây, đồng đô la, nó sẽ là một sự cố lớn. Nếu bạn chỉ nhìn vào một biểu đồ dài hạn, nó sẽ buộc Cục Dự trữ Liên bang phải đánh giá lại vị thế của mình và có lẽ là cả Kho bạc ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button