Tin tức Blockchain

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool tham gia trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên Ethereum Sorare

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool đã hợp tác với trò chơi blockchain dựa trên Ethereum Sorare.

Các cầu thủ Liverpool đã được token hóa trên chuỗi khối Ethereum nhờ trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên tiền điện tử, Sorare.

Sorare Taps Liverpool trong quan hệ đối tác mới

Đội vô địch Ngoại hạng Anh 2020 Liverpool FC là sự bổ sung mới nhất vào danh sách các câu lạc bộ bóng đá của Sorare. Premier League là giải đấu thể thao được nhiều người theo dõi nhất trên thế giới.

Trò chơi blockchain có trụ sở tại Paris trước đây đã hợp tác với Real Madrid, Bayern Munich, Juventus, Paris Saint-Germain, Porto và Zenit để bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) đại diện cho các cầu thủ trong đội của họ.

Sorare là một trò chơi bóng đá giả tưởng trong đó giá NFT thay đổi theo hiệu suất của người chơi và tin tức chuyển nhượng trong thế giới thực. Người dùng hiện có thể mua các NFT được đấu giá này trên Sorare thông qua thanh toán thẻ hoặc chuyển khoản ETH.

Mặc dù trò chơi blockchain đã tiếp tục bổ sung các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu trên toàn cầu, trò chơi này đã thu hút được chưa đến 100 người dùng cho đến nay.

Liverpoool Sorare on-chain stats. Source: Dapp Radar
Sorare trên chuỗi số liệu thống kê.
Nguồn: Dapp Radar

Tuy nhiên, đối tác tập trung của giải đấu giả tưởng đã thu hút hơn bảy triệu người dùng. Với các quan hệ đối tác chính thức bổ sung, phiên bản blockchain có thể phát triển trong tương lai.

Nguồn: cryptobriefing.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button