Sự kiện

Câu lạc bộ bóng đá Milan sẽ tung ra mã thông báo câu lạc bộ thông qua Socios

Câu lạc bộ bóng đá Milan sắp phát hành thẻ hợp tác với công ty blockchain Chiliz. Chúng sẽ được tạo trên nền tảng Socios.com và sẽ được gọi là ACM.

Triển vọng cho việc phát hành là rất đáng kể. Các câu lạc bộ bóng đá ngày càng nhận được nhiều doanh thu hơn từ việc phát hành token của riêng họ.

Khoảng 20 tổ chức thể thao đã hợp tác với Chiliz và Socios để phát hành thẻ người hâm mộ của họ. Trong năm qua, khoảng 30 triệu đô la đã được tạo ra từ việc bán tiền điện tử của người hâm mộ, vì vậy đây là một nguồn thu nhập tuyệt vời.

Một câu lạc bộ nổi tiếng như Milan, có hơn 450 triệu người hâm mộ, chắc chắn sẽ có khả năng kiếm tiền tốt. Anh có một lượng fan hùng hậu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Người sở hữu mã thông báo người hâm mộ ACM sẽ có thể ảnh hưởng đến quyết định của câu lạc bộ, nhận phần thưởng VIP và sự công nhận. Điều này sẽ mang lại cho họ nhiều đặc quyền hơn.

Đây là một ví dụ về ứng dụng thực tế của mã thông báo. Người hâm mộ của FC Juventus, chủ sở hữu của các thẻ liên doanh, đã chọn một bài hát lễ hội cho câu lạc bộ của họ. Đồng tiền này cũng được liệt kê trên Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button