Sự kiệnTiền điện tử

Celo phát triển theo chiều dọc với việc niêm yết Crypto Exchange Binance so với BTC và USDT

Sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay hàng đầu Binance đã liệt kê một token Celo mới (CELO).

Giao dịch cho hai cặp CELO/BTC và CELO/USDT sẽ được mở vào ngày 5 tháng 1.

Đáp lại tin tức, tài sản kỹ thuật số đã tăng trưởng theo chiều dọc.

Với mức tăng hơn 185% sau khi niêm yết, Celo tiếp tục đạt 4,18 đô la. Khi viết bài, CELO được giao dịch ở mức 2,78 đô la.

Tiền điện tử có vốn hóa thị trường là 317 triệu đô la và được giao dịch 68,97 triệu đô la với khối lượng ‘thực’ trong 24 giờ qua.

Nền tảng mã nguồn mở hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh, đồng thời hướng tới mục tiêu giải quyết rào cản đối với việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng địa chỉ email và số điện thoại làm khóa công khai.

Dự án đã phát hành Celo Wallet, một hệ thống thanh toán xã hội tập trung vào điện thoại di động.

Bên cạnh mã thông báo quản trị gốc CELO được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch trên chuỗi, nó cũng đã tung ra stablecoin Celo Dollars (cUSD).

Celo hiện đang có kế hoạch hỗ trợ nhiều tài sản ổn định bắt đầu bằng cEUR, một bổ sung mà nó cho biết là bước đầu tiên hướng tới một hệ sinh thái trên CeloOrg lưu trữ một nhóm tài sản có giá trị ổn định.

“Chúng tôi đang xây dựng một hệ thống tài chính toàn diện hơn, nơi giá trị có thể được chuyển giao nhanh hơn, an toàn hơn và với chi phí thấp hơn và yêu cầu ít trung gian hơn so với chuyển khoản ngân hàng truyền thống.”

Nhóm nghiên cứu gần đây cho biết nhân dịp đánh giá đầu tiên về Nhóm công tác về tiền điện tử của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã liệt kê Celo bên cạnh Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Tezos (XTZ), Zcash (ZEC), Filecoin (FIL) và Arweave (AR).

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button