Sự kiệnTiền điện tử

Chainlink bùng nổ cao hơn khi Bulls phá vỡ mức kháng cự chính; Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chainlink đã bị tụt hậu so với toàn bộ thị trường tiền điện tử trong suốt vài tuần qua, với nó phần lớn dao động trong khu vực $ 10,00 thấp hơn trong khi nhiều đối tác của nó đã phục hồi.

Sự hợp nhất này dường như đã kết thúc chắc chắn vào ngày hôm nay, với những con bò đực kiểm soát hoàn toàn hành động giá của nó khi họ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại.

Nó vẫn còn chỗ để phục hồi trước khi chạm đến vùng $ 20,00, từ lâu đã được chứng minh là vùng kháng cự đối với tiền điện tử. Sự bứt phá chắc chắn ở trên có thể cho phép nó vào chế độ khám phá giá, đưa nó lên mức cao mới.

Chainlink bùng nổ cao hơn sau giai đoạn hợp nhất

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch tăng hơn 15% với mức giá hiện tại là $ 16,00. Điều này đánh dấu một sự gia tăng lớn từ mức thấp gần đây là $ 8,00 được thiết lập vào tháng 12 khi toàn bộ thị trường chứng kiến ​​một sự sụp đổ nhanh chóng.

Kể từ đây, giá của nó đã tăng lên cho đến khi chạm đến vùng $ 14,00, đây là khoảng thời gian nó bắt đầu đối mặt với một số kháng cự dữ dội làm chậm tốc độ tăng trưởng của nó.

Sự bứt phá trên mức này là rất quan trọng và đưa nó bay lên mức giá hiện tại. Những con bò đực hiện đang cố gắng vượt qua mức hỗ trợ $ 17,00.

LINK Phá vỡ phạm vi giao dịch chính khi các nhà phân tích thuận mắt hơn

Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng cuộc biểu tình đột phá gần đây cho phép Chainlink phá vỡ phạm vi giao dịch nhiều tháng.

Ông lưu ý rằng điều này có thể có nghĩa là sắp xảy ra mức tăng cao nhất mọi thời đại của nó là khoảng $ 20,00.

“LINK: Thoát khỏi phạm vi hợp nhất dài. Kiểm tra lại P.O.B là nơi mà hầu hết các nhà giao dịch sẽ tìm cách tham gia kiểm tra lại hoặc thêm vào các vị trí đã được xác nhận.”

ông nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.
Chainlink LINK
TradingView

Trong vài ngày tới sẽ cung cấp những thông tin chi tiết đáng kể về nơi Chainlink và các altcoin khác sẽ có xu hướng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button