Tiền điện tử

Chainlink đạt mức cao nhất mọi thời đại, LINK Bulls tham gia khám phá giá

Mã thông báo phi tập trung Chainlink tiếp tục đạt được động lực khi giá của nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Chainlink vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại và bước vào chế độ khám phá giá. Bất chấp động thái tăng giá, một chỉ báo kỹ thuật cụ thể cho thấy rằng xu hướng tăng mới của LINK chỉ mới bắt đầu.

Chainlink tăng lên mức cao mới mọi thời đại

Chainlink đã xuất hiện trên các tiêu đề sau hành động giá ấn tượng của LINK trong ba ngày qua.

Khi áp lực mua tăng vọt, mã thông báo oracles phi tập trung đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó tăng hơn 55%. Nó đã tăng từ mức mở cửa hàng ngày là gần 14,00 đô la vào ngày 13 tháng 1 để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là 21,70 đô la vào ngày hôm nay.

Mặc dù đã đạt được những khoản lợi nhuận khổng lồ được đăng tải trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, nhưng có vẻ như LINK còn nhiều chân để đi lên.

Dựa trên điểm dừng và đảo ngược của parabol, hay còn gọi là “SAR”, xu hướng giảm bắt đầu sau sự sụp đổ thị trường vào ngày 10 tháng 1 đã đến mức cạn kiệt. Bây giờ, khi các điểm dừng và điểm đảo chiều di chuyển xuống dưới giá của Chainlink, hướng xu hướng của nó đã thay đổi từ tăng sang giảm.

Về mặt lịch sử, hệ thống dừng và đảo chiều đã có hiệu quả cao trong việc xác định đường đi của đồng altcoin này. Hai lần gần đây nhất, SAR parabol tăng giá trong biểu đồ hàng ngày, giá của LINK đã tăng lần lượt 38,50% và 68,50%.

Các đơn đặt hàng mua tăng vọt hơn nữa có thể đẩy giá trị thị trường của Chainlink lên mức cao hơn, đặc biệt là hiện tại nó đã đi vào chế độ khám phá giá.

Chainlink US dollar price chart
LINK / USD trên TradingView

Bằng cách đo lường chỉ báo thoái lui Fibonacci từ mức cao nhất giữa tháng 8 năm 2020 là 20,30 đô la đến mức thấp nhất vào cuối tháng 9 năm 2020 là 7,30 đô la, có thể xác định nhiều mục tiêu tăng giá.

Nếu Chainlink quản lý để giữ mức 20,30 đô la làm hỗ trợ, nó có khả năng sẽ hướng tới mức thoái lui Fibonacci 141,4% trước khi tăng lên mức thoái lui Fibonacci 200%. Các lĩnh vực quan trọng này có giá lần lượt là 25,70 đô la và 33,30 đô la.

Chainlink US dollar price chart
LINK / USD trên TradingView

Ngược lại, thanh nến hàng ngày đóng bên dưới hàng rào hỗ trợ cơ bản sẽ kích hoạt sự điều chỉnh đối với mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức $ 17,50 trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Một đợt pullback quá dốc như vậy sẽ là thảm họa đối với các nhà giao dịch được sử dụng quá mức, nhưng nó sẽ cho phép các nhà đầu tư bỏ qua quay trở lại thị trường. Dòng vốn mới sẽ giúp thúc đẩy Chainlink đạt mức 25 đô la trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button