Tiền điện tử

Châu Á có thể được gọi một cách chính xác là Bối cảnh tiền điện tử

Các số liệu thống kê gần đây xác nhận rằng Châu Á kiểm soát một số khu vực quan trọng và thị trường tiền điện tử.

Toàn cảnh Kuala Lumpur về đêm

Các nhà phân tích của Messari hôm nay đã công bố một nghiên cứu sâu rộng chứng minh rằng châu Á là một quốc gia có ảnh hưởng lớn đến tiền điện tử.

Như bạn đã biết Nhật Bản, Thượng Hải và Hồng Kông là một trong năm thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Do đó, rất có khả năng với sự tập trung cao độ của các nhà đầu tư, các công ty cũng sẽ trở nên quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ.

Kết quả là, các công ty châu Á thống trị thị trường tương lai tiền điện tử, chiếm 98% ETH và 94% khối lượng giao dịch tương lai BTC.

MESSARI

Dữ liệu khác xác nhận tầm quan trọng của châu Á trong lĩnh vực tiền điện tử là số liệu thống kê từ Chainalysis, cho thấy rằng tính đến 12 tháng qua kết thúc vào tháng 6 năm 2020, châu Á chiếm 43% hoạt động tiền điện tử toàn cầu, tương đương 296 tỷ đô la trong giao dịch.

Đối với sự phân chia đất nước, Đông Á chiếm ưu thế bởi các giao dịch lớn hơn và 90% các giao dịch này có giá trên 10 nghìn đô la. Các nhà giao dịch thích các giao dịch ngắn hạn với nhiều loại tài sản hơn. Trung và Nam Á, và Châu Đại Dương kiểm soát khoảng 15-22% các giao dịch dưới $ 10K.

Chúng ta cũng đừng quên rằng, theo cuộc khảo sát mới nhất, Trung Quốc kiểm soát tới 65% hashrate của Bitcoin, đây là mức chênh lệch cao so với các quốc gia khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ, ở vị trí thứ hai với 7,24%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button