Kiến thứcTin tức Blockchain

Chỉ 1 trong 4 người trưởng thành ở Mỹ có ý tưởng về blockchain là gì

Một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ một trong bốn người Mỹ trưởng thành có bất kỳ ý tưởng nào về blockchain là gì. Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng gần 2/3 đánh đồng blockchain với các loại tiền kỹ thuật số, với 48% cho rằng blockchain giống như Bitcoin.

Cuộc khảo sát “Cơ hội chưa được khai thác: Trò chơi, hàng hóa ảo và chuỗi khối” được thực hiện bởi Vorhaus Advisors, một công ty tư vấn truyền thông kỹ thuật số có trụ sở tại Los Angeles. Nó bắt đầu vào tháng 6 năm 2020 và đã khảo sát hơn 2.000 người trưởng thành ở Hoa Kỳ. Mục đích của cuộc khảo sát là để đánh giá mức độ quan tâm đến các tính năng hỗ trợ blockchain trong trò chơi.

Các kết quả chỉ ra rằng mặc dù các loại tiền kỹ thuật số có thể đang ngày càng được chấp nhận, nhưng blockchain vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều người. Ngay cả đối với những người nhận ra thuật ngữ blockchain, rất ít người hiểu nó thực sự là gì.

Term Blockchain survey chart

Số lượng những người đã sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ blockchain thậm chí còn thấp hơn, chỉ ở mức 18%. Ở độ tuổi 18-34, tỷ lệ này cao hơn một chút là 25%.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều để lạc quan về việc áp dụng blockchain trong thế giới trò chơi. Ngành công nghiệp này đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ ngay cả vào thời điểm mà hầu hết các nền kinh tế đang có sự suy giảm lớn. Blockchain đang cách mạng hóa ngành công nghiệp này, với Bitcoin SV tự đặt mình trở thành blockchain duy nhất có thể xử lý lượng lớn dữ liệu mà người chơi tạo ra với mức phí không đáng kể.

Như báo cáo đã tiết lộ, 51% game thủ muốn kiếm thu nhập từ việc chơi game. Bitcoin SV biến điều này thành hiện thực thông qua việc tạo ra các mã thông báo trên chuỗi khối Bitcoin mà các nhà giao dịch có thể giao dịch trực tuyến. Đây có thể là điều lớn tiếp theo theo báo cáo, với 63% game thủ sẵn sàng chơi nhiều trò chơi hơn nếu giá trị ảo trong những trò chơi này có giá trị trong thế giới thực.

Như Eileen Brown lưu ý trên trang tin tức công nghệ ZDNet,

“Nhưng blockchain mang lại cơ hội kinh doanh mới cho các công ty trò chơi, do khả năng của nó cho phép tạo ra các tài sản kỹ thuật số trong trò chơi và các vật phẩm độc nhất vô nhị mà người chơi có thể sở hữu. Nó cũng có thể tạo điều kiện cho các dịch vụ trong trò chơi hướng đến người chơi và cung cấp nền tảng cho giao dịch ngang hàng được xác minh, an toàn. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button