Sự kiệnTiền điện tử

Chủ tịch Oaktree Capital ấm lòng với tiền điện tử – Biết ơn con trai của ông đã sở hữu đủ Bitcoin cho gia đình

Người đồng sáng lập Oaktree Capital, Howard Marks, đang bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử. Từng là một người hoài nghi về tiền điện tử, giờ đây anh ấy nói rất may vì con trai anh ấy khá tích cực về bitcoin và sở hữu một số tiền có ý nghĩa đối với gia đình chúng tôi.

Howard Marks hâm nóng tiền điện tử

Howard Marks, đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Oaktree Capital Management, đã nói về bitcoin trong một bản ghi nhớ được xuất bản trong tuần này. Ông đã thảo luận về các chiến lược đầu tư với con trai mình, Andrew, một nhà đầu tư chuyên nghiệp tập trung vào các công ty công nghệ và tăng trưởng.

Trong một phần của bản ghi nhớ, Marks thừa nhận rằng anh ta có mức độ hoài nghi cao đối với tiền điện tử. Người đồng sáng lập Oaktree Capital Management lưu ý:

Quan điểm này đã là một nguồn thảo luận nhiều đối với tôi và Andrew, người khá tích cực về bitcoin và một số người khác và rất may sở hữu một số tiền có ý nghĩa cho gia đình chúng tôi.

Anh ấy đã giải thích.

“Trong trường hợp tiền điện tử, tôi có lẽ đã cho phép nhận ra khuôn mẫu của mình xung quanh sự đổi mới tài chính và hành vi thị trường đầu cơ – cùng với chủ nghĩa bảo thủ tự nhiên của tôi – để tạo ra lập trường hoài nghi của tôi.

Những điều này đã khiến tôi và Oaktree không ít lần gặp khó khăn, nhưng có lẽ chúng không giúp tôi suy nghĩ thấu đáo ”.

Marks tiếp tục:

“Tôi đã kết luận (với sự trợ giúp của Andrew) rằng tôi chưa đủ thông tin để hình thành quan điểm vững chắc về tiền điện tử. Với tinh thần cởi mở, tôi đang nỗ lực học hỏi ”.

Ông tiếp tục hướng dẫn bất kỳ câu hỏi và nhận xét nào về tiền điện tử và bitcoin cho con trai mình.

Giám đốc điều hành của Oaktree Capital không phải là người duy nhất gần đây đã giảm nhẹ quan điểm của mình về bitcoin. Đầu tháng này, nhà kinh tế học David Rosenberg đã phủ nhận sự thiếu hiểu biết về bitcoin, thừa nhận rằng tiền điện tử này vượt quá kỳ vọng của ông. Vào tháng 11, Ray Dalio, người sáng lập Bridgewater Associates, thừa nhận rằng ông có thể đã sai về bitcoin và từ đó đã hiểu rõ hơn về tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button