Tiền điện tử

Chủ tịch Ruffer gọi Bitcoin là “Con thú độc nhất”

Công ty quản lý đầu tư của Anh cho rằng Bitcoin nổi bật so với gói.

Jonathan Ruffer, chủ tịch công ty quản lý đầu tư Ruffer của Anh, đã xác nhận Bitcoin trong cuộc đánh giá đầu tư mới nhất của công ty.

“Bitcoin là một con thú độc nhất vô nhị như một kho lưu trữ giá trị mới nổi, pha trộn một số lợi ích của công nghệ và vàng”.

Ruffer đã nêu trong ấn phẩm.

Ông nói thêm rằng Bitcoin đang trở thành kẻ thách thức vị thế của vàng như một siêu tiền tệ duy nhất.

Công ty đầu tư của Anh trước đó đã công bố chi tiết về khoản đầu tư Bitcoin của riêng mình. Vào tháng 12, nó đã chi 744 triệu đô la cho BTC, chiếm 2,7% tổng AUM (27,3 tỷ đô la).

Giữa một loạt các mối quan tâm tổ chức mới từ các công ty như Microstrategy và Square, các nhà đầu tư Bitcoin có thể đã bỏ qua tầm quan trọng của động thái của Ruffer.

Tuy nhiên, đầu tư vào Bitcoin là một bước đi quyết liệt đối với Ruffer, vì các thành viên hội đồng quản trị đã cân nhắc kỹ lưỡng về khoản đầu tư. Ruffer đã tuyên bố trong bài đánh giá tháng này rằng công ty đã trở nên hài lòng một cách lo lắng rằng Bitcoin có vai trò chính trong các hoạt động của mình.

Ruffer lưu ý rằng Bitcoin, giống như vàng, là một khoản đầu tư khi đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ fiat khác bị giảm giá – tức là khi giá trị của fiat giảm do nguy cơ lạm phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button