Kiến thứcTiền điện tử

Chuyến đi thuế tiền điện tử qua các quốc gia lớn nhất ở Châu Âu

Bitcoin đang chinh phục hết mức cao nhất mọi thời đại. Một số đang xem choáng váng, một số khác thì vui mừng vì lợi nhuận cắt cổ. Nếu bạn muốn an toàn về mặt tài chính, thì hãy đọc ngay bây giờ và nhận trực tiếp công cụ theo dõi và thuế tốt nhất cho tiền điện tử.

Vương quốc Anh vẫn là trung tâm tài chính lớn nhất ở Châu Âu. Đặc biệt, việc rời khỏi EU thậm chí còn khiến nước này độc lập hơn và tự do hơn trong việc điều chỉnh các luật thuế. Vương quốc Anh phân loại tiền điện tử là tài sản và đặt thuế tùy thuộc vào hoạt động của nhà đầu tư. Điều đó có nghĩa là gì? Là một HODLER, tức là một nhà đầu tư dài hạn không tích cực giao dịch, chỉ có 10% thuế thu nhập vốn trên lợi nhuận kiếm được. Là một nhà kinh doanh, bạn phải đào sâu hơn vào túi tiền của mình, bởi vì như vậy, thuế suất thu nhập cá nhân của bạn được áp dụng. Tuy nhiên, có một ngoại lệ: nếu tổng thu nhập dưới 12.500 bảng Anh, thì không phải nộp thuế. Nếu phát sinh thuế, mọi tổn thất có thể được tính đến.

Pháp chỉ đánh thuế các nhà đầu tư tiền điện tử ở mức thuế thu nhập cá nhân nếu họ đang giao dịch tích cực. Lợi nhuận từ các giao dịch một lần được phân loại là thu nhập phi thương mại. Trong trường hợp này, chỉ 66 phần trăm lợi nhuận bị đánh thuế. Số tiền thuế chính xác phụ thuộc phần lớn vào hoàn cảnh cá nhân – người đóng thuế trả hàng tháng hay hàng quý? Tài khoản doanh nghiệp có được sử dụng không? Những yếu tố này và các yếu tố khác đóng vai trò quyết định ở đây.

Quốc gia cực nam trong danh sách này – Tây Ban Nha – giai đoạn nắm giữ đóng một vai trò quan trọng. Nếu mua và bán trong thời hạn 12 tháng, thuế suất từ ​​24,75% đến 52%. Mặt khác, một nhà đầu tư dài hạn chỉ phải trả thuế từ 19% đến 23% lợi nhuận, tùy thuộc vào thu nhập, do đó hỗ trợ chính phủ Tây Ban Nha.

Ý – thiên đường thuế tiền điện tử. Phần lớn người hâm mộ tiền điện tử ở Ý có thể thở phào nhẹ nhõm vì họ không phải trả thuế cho tiền điện tử của mình, với điều kiện số tiền thắng của họ không vượt quá giới hạn 51.645,69 euro trong bảy ngày liên tiếp. Nếu đúng như vậy, giao dịch tiền điện tử vẫn phải được phân loại là phi kinh doanh để được miễn thuế. Nếu lợi nhuận vượt quá giới hạn này, nó sẽ bị đánh thuế ở mức tương đối thấp là 26% – Viva l’Italia!

Đức cũng có các quy tắc hoàn toàn riêng biệt đối với việc đánh thuế tiền điện tử. Để tìm hiểu thêm tại đây, chỉ cần truy cập trang web theo dõi tiền điện tử và nền tảng thuế Accointing.com. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin quan trọng về thuế tiền điện tử một cách chi tiết – và bây giờ là mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button