Tiền điện tử

Chuyên gia kinh tế cho biết Bitcoin có thể sẽ không bao giờ giao dịch dưới 20.000 đô la nữa

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bitcoin (BTC) là chủ đề bàn tán của thị trấn khi đợt tăng giá ấn tượng của nó dường như đang tiến dần đến vô tận trong ngày. Sau khi đóng cửa mức cao lịch sử 20.000 đô la vào giữa tháng 12, xu hướng tăng của nó không có bất kỳ dấu hiệu nào chậm lại vì vào ngày 07 tháng 1, nó đã tăng vượt qua 37.000 đô la dựa trên việc tiếp tục biến động giá hoang dã.

Alex Krüger, một nhà kinh tế học và nhà giao dịch tiền điện tử, đã quy định rằng BTC có thể không bao giờ đi xuống dưới mức tâm lý 20.000 đô la trong tương lai. Anh lưu ý:

“Nội bộ hóa Bitcoin có thể sẽ không bao giờ giao dịch dưới 20K nữa. Quy mô của các đợt điều chỉnh thị trường sẽ giảm mạnh với việc tăng cường áp dụng thể chế ”.

Mức giá 20.000 đô la đã trở thành mức cao nhất mà BTC đạt được vào tháng 12 năm 2017. Kể từ đó, cộng đồng tiền điện tử đã chờ đợi rất nhiều để xem liệu mức giá này có thể đạt được hay không.

Do đó, tháng 12 năm 2020 sẽ được ghi vào sách lịch sử của Bitcoin là tháng chứng kiến ​​đồng tiền điện tử hàng đầu phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 20.000 đô la mà nó đã thiết lập ba năm trước.

Bitcoin tiến về phía trước

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 36,858, tăng 28% trong một tuần qua. Đợt tăng giá này đã kích hoạt vốn hóa thị trường là 688 tỷ đô la và đẩy giá trị tổng thể của thị trường tiền điện tử lên hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Krüger, do đó, dựa trên lập luận của mình rằng khi nhiều nhà đầu tư tổ chức tiếp tục nhảy vào vòng xoáy Bitcoin, các đợt điều chỉnh thị trường sẽ giảm mạnh.

Việc tăng cường áp dụng này sẽ hỗ trợ đẩy ngưỡng kháng cự $ 20.000 xuống mức hỗ trợ. Kết quả là, tiền điện tử hàng đầu sẽ đặt giá này sau lưng và giao dịch trên nó trong tương lai.

Nhà kinh tế hàng đầu cũng tuyên bố rằng những người chờ đợi Bitcoin giảm 80% tương tự như những người chờ đợi S&P giảm mạnh 50%. Tiết lộ của ông được đưa ra vài ngày sau khi ngân hàng hàng đầu của Mỹ JPMorgan Chase & Co. tuyên bố rằng việc sử dụng vàng như một tài sản trú ẩn an toàn có thể ngụ ý một sự tăng giá lớn đối với Bitcoin trong dài hạn đạt mức 146.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button