Đầu tưTiền điện tử

CIO của gã khổng lồ đầu tư Guggenheim xác nhận dự đoán giá Bitcoin là 400.000 USD

Giám đốc Đầu tư của Guggenheim Partners, Scott Minerd đã trả lời phỏng vấn Bloomberg Markets and Finance.

Trong cuộc phỏng vấn, Minerd đã nhắc lại quan điểm của mình rằng giá Bitcoin nên gần 400.000 đô la và gọi tiền điện tử là một khoản đầu tư hấp dẫn hơn so với vàng với rất nhiều lợi ích cho khả năng tiếp tục tăng từ mức giá hiện tại.

Tại thời điểm công bố, Bitcoin đang giao dịch ở mức 37.010 đô la với lợi nhuận 5,14% trong 24 giờ qua. Trong biểu đồ hàng tuần, Bitcoin đang giảm 3,10%, trái ngược với mức tăng 60,94% mà nó đã đăng ký trong 30 ngày qua.

Mức cao lịch sử cuối cùng của Bitcoin là gần $ 42,000. Kể từ đó, tiền điện tử đã bị từ chối nhiều lần khi nó tiếp cận mức giá đó, vốn đang hình thành mức kháng cự đáng kể. Theo nghĩa đó, Minerd nói rằng sự gia tăng parabol của Bitcoin là không bền vững trong ngắn hạn.

CIO của Guggenheim nói thêm rằng Bitcoin đang ở trong phạm vi giá “dễ bị tổn thương”. Vào thời điểm đó, BTC đã đăng ký một trong những thất bại lớn nhất trong những tháng gần đây khi tiền điện tử giảm gần 30%. Do đó, Minerd tin rằng Bitcoin có thể “đang tiến vào một cuộc đầu cơ điên cuồng,” ông nói:

Mức tăng kỹ thuật mục tiêu là $ 35,000 đã bị vượt quá. Thời gian để lấy một số tiền khỏi bàn.

Giá của Bitcoin dường như đang phản ứng với áp lực bán và áp lực mua cao làm tăng tính biến động của nó. Một số nhà phân tích đã tuyên bố rằng thị trường châu Á đang bán Bitcoin với số lượng lớn đang bị thị trường Mỹ hấp thụ. Ngược lại, Minerd tin rằng sự quan tâm của các nhà đầu tư bán lẻ đã tăng lên “đột ngột” và sẽ là một trong những yếu tố sẽ đẩy tiền điện tử lên mức cao mới mọi thời đại.

Guggenheim đầu tư vào Bitcoin

Với 295 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, Guggenheim Partners là một trong những ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới và công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới. CIO của nó đã nhiều lần nhắc lại rằng Bitcoin là một khoản đầu tư tốt hơn vàng vì các đặc điểm của nó: tính di động, sự khan hiếm của nguồn cung và giá trị “bất thường” của nó về mặt giao dịch.

Theo báo cáo của CNF, Guggenheim sẽ phân bổ 10% quỹ vi mô của mình bằng Bitcoin. Công ty đã tính đến việc “in tiền không kiểm soát” của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Do đó, họ đã tìm cách đầu tư vào các tài sản có thể bảo vệ họ khỏi lạm phát đô la, chẳng hạn như Bitcoin. Minerd trước đây cũng nói rằng công ty đã quyết định mua BTC với giá 10.000 đô la và sau khi theo dõi thị trường, công ty đã phân bổ vốn cho Bitcoin và khuyến nghị các nhà đầu tư nên đưa một số tài sản của họ vào tiền điện tử:

(…) Một số quỹ tư nhân của chúng tôi đã mua nó… Nếu bạn tin những gì tôi nói rằng cuối cùng nó sẽ lên tới 400.000 đô la, 2% danh mục đầu tư của bạn sẽ là 20% trước khi điều này kết thúc.

Như CNF đã tuyên bố, báo cáo từ Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, chỉ ra rằng Bitcoin có thể đạt 400.000 đô la vào năm 2024. McGlone cho rằng 30.000 đô la là mức hỗ trợ ban đầu quan trọng vào năm 2021. Hơn nữa, ông tin rằng đợt tăng giá này về cơ bản là khác với năm 2017 do sự tham gia đông đảo của các tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button