Kiến thức

Cổ phiếu Riot Blockchain tăng 11,7% vào thứ Ba khi BTC chạm 36 nghìn đô la

Riot Blockchain báo cáo rằng doanh thu khai thác đã tăng 21% lên 6,7 triệu đô la trong chín tháng đầu năm 2020.

Cổ phiếu của Riot Blockchain Inc (NASDAQ: RIOT) đã tăng khoảng 11,71% vào thứ Ba để đóng cửa giao dịch trong ngày ở mức 18,41 đô la. Trong khi đó, họ đã xóa sạch một phần lợi nhuận trong phiên giao dịch trước ngày thứ Tư khi giao dịch quanh mức 18,16 đô la, giảm khoảng 1,36%.

Cổ phiếu Riot Blockchain đã trải qua một đợt phục hồi kinh hoàng vào năm ngoái, theo đó chúng tăng khoảng 1135,57% trong 12 tháng qua theo MarketWatch. Đáng chú ý, cổ phiếu RIOT đã tăng hơn 616% trong ba tháng qua, và hiện tăng lần lượt 86,52% và 16,59% trong một tháng và năm ngày qua.

Sự gia tăng mạnh mẽ trong vài tháng qua phần lớn có thể là do sự biến động mạnh mẽ trong thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​Bitcoin phục hồi lên ATH mới. Hơn nữa, hoạt động kinh doanh cốt lõi của Riot Blockchain là khai thác Bitcoin, do đó duy trì hoạt động của blockchain. Bằng cách này cho thấy cổ phiếu RIOT có mối tương quan trực tiếp với giá Bitcoin.

Công ty có định giá thị trường được báo cáo là khoảng 1,11 tỷ đô la với 50,93 tỷ cổ phiếu đang lưu hành. Rõ ràng, định giá thị trường của Riot Blockchain vào khoảng 27 triệu đô la vào cùng thời điểm năm ngoái.

Khoản lợi nhuận khổng lồ đã tăng hơn gấp ba lần so với Bitcoin trong một năm qua chủ yếu là do sự đa dạng hóa của công ty. Đáng chú ý, Riot Blockchain đã đầu tư vào các dự án độc đáo bao gồm Tesspay và Verady. Tesspay là một công ty blockchain nhằm mục đích phát triển dịch vụ ký quỹ dựa trên blockchain cho các hãng viễn thông bán buôn. Mặt khác, Verady cung cấp các dịch vụ công nghệ kế toán và kiểm toán tiền điện tử thông qua VeraNet.

Sự đa dạng hóa là một điểm cộng lớn cho cổ phiếu RIOt được hỗ trợ đáng kể bởi khai thác Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, hệ sinh thái Ethereum đang chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, do đó sẽ không tham gia khai thác nữa sau khi Eth 2.0 được triển khai đầy đủ.

Hiệu suất thị trường của Riot Blockchain giúp tăng cổ phiếu

Riot Blockchain đã báo cáo doanh thu khai thác tăng 21% lên 6,7 triệu đô la trong chín tháng đầu năm 2020. Đáng chú ý, công ty đã báo cáo con số 5,6 triệu đô la trong năm trước cho cùng kỳ.

Trong báo cáo thu nhập quý 3 của mình, Riot Blockchain đã báo cáo thanh khoản tăng lên 39,1 triệu đô la cả tiền mặt và tài sản kỹ thuật số.

Về phía trước, công ty dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 22.640 thợ đào được triển khai vào tháng 6 năm 2021.

Đáng chú ý, công ty đã sử dụng công cụ khai thác S19 Pro, đây là phần cứng khai thác mới nhất có khả năng cạnh tranh với tốc độ băm tăng và độ khó khai thác.

Là một công ty khai thác bitcoin lớn của Mỹ, Riot đã đóng góp hơn 730 đơn vị Bitcoin vào năm ngoái bất chấp thời gian ngừng hoạt động của coronavirus. Các nhà đầu tư của Riot Blockchain rất lạc quan rằng công ty có thể mang lại một năm tài chính tốt hơn liên quan đến đợt tăng giá đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button