Sự kiệnTiền điện tử

Cơ sở người dùng hoạt động của BitMEX hiện đã được xác minh 100% KYC

BitMEX đã bắt đầu năm mới với cơ sở người dùng hoạt động được xác minh 100% KYC. Sau khi công ty bị kiện bởi cả CFTC và DOJ, công ty đã nỗ lực để trở nên tuân thủ.

Sau khi CFTC và DOJ buộc các khoản phí đối với BitMEX, sàn giao dịch đã đưa ra thông báo nói rằng tất cả người dùng phải thực hiện thủ tục KYC, nếu không, họ sẽ không thể tăng vị trí của mình hoặc mở vị trí mới trên BitMEX bắt đầu từ ngày 4 tháng 12 năm 2020. BitMEX ban đầu đặt thời hạn xác minh KYC là ngày 12 tháng 2 năm 2021, nhưng đã chuyển thời hạn này sang ngày 5 tháng 11 năm 2020 thông qua một thông báo được đưa ra vào giữa tháng 10.

“Kể từ ngày 4 tháng 12 năm 2020, người dùng BitMEX đã được yêu cầu xác minh để gửi tiền, giao dịch hoặc rút tiền. Với các vị thế mở còn lại từ các tài khoản chưa được xác minh đã đóng và hết hạn dự kiến ​​của hợp đồng tương lai tháng 12 năm 2020 vào ngày 25 tháng 12 hoàn tất, 100% khối lượng trên nền tảng BitMEX hiện đã được xác minh đầy đủ, ”BitMEX cho biết trong thông báo hôm nay.

Giám đốc Tuân thủ của 100x Group Malcolm Wright tiếp tục nói,

Chúng tôi hiện là một trong số ít các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử bên ngoài Hoa Kỳ đang thực hiện các yêu cầu của khách hàng trước khi người dùng có thể hoàn tất khoản tiền gửi ban đầu và giao dịch đầu tiên của họ. Thành tích đáng kể này là kết quả của nhiều năm làm việc để phát triển một chức năng tuân thủ mạnh mẽ để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. BitMEX từ lâu đã được biết đến với sự đổi mới sản phẩm, công nghệ và bảo mật đẳng cấp thế giới. Với việc tất cả người dùng trên nền tảng BitMEX đã được xác minh, chúng tôi cũng đang thể hiện cam kết của mình về việc tuân thủ.

BitMEX so với SEC và DOJ

Bất kể những nỗ lực tuân thủ của họ như thế nào, BitMEX vẫn đang ở trong tình trạng nóng nảy với CFTC và DOJ. CFTC và DOJ đã buộc tội BitMEX và những người sáng lập của nó vì điều hành một nền tảng giao dịch chưa đăng ký cũng như vi phạm các quy định về chống rửa tiền và biết khách hàng của bạn, cũng như vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng.

Kể từ đó, BitMEX đã xóa các giám đốc điều hành cũ của mình khỏi các bài đăng của họ, tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy trận chiến giữa BitMEX, những người sáng lập và các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ sẽ diễn ra như thế nào trước tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button