Tiền điện tử

Cocoricos: Nền tảng hướng tới dân chủ hóa tài chính thông qua mục tiêu 2 triệu đô la Mỹ cung cấp thanh khoản ban đầu

Đã gần 10 năm kể từ khi DeFi đặt nền móng ổn định về tài chính để thay đổi quỹ đạo phát triển của mình một lần và mãi mãi. Kể từ khi bắt đầu, nhiều dự án đã phát triển ngoạn mục nhằm hướng đến một tương lai rực rỡ, thậm chí đe dọa ăn thịt những gì chúng ta biết bây giờ là các sàn giao dịch tập trung. Tất cả điều đó cho thấy một cuộc đua khốc liệt để giành lấy sự xuất sắc mà trong những năm tới sẽ khiến nhiều người chơi bị loại khỏi võ đài, trong khi chỉ để số ít người khác gặt hái tất cả các phần thưởng.

Vì lý do đó, nhiều nền tảng sử dụng các kỹ thuật khác nhau để tăng cường tương tác với việc cung cấp thị trường của họ. Một trong những cách thu hút công chúng ngày càng phổ biến và chắc chắn như vậy là chơi trò chơi – đó là hoạt động trong đó một nhóm người chơi tranh giành giải thưởng tiền điện tử được trao cho bên thắng theo kết quả của trò chơi. Mạng Ethereum chịu trách nhiệm phần lớn trong việc thúc đẩy trò chơi về phía trước, đặc biệt là do tính năng xử lý giao dịch hiệu quả và chức năng hợp đồng thông minh. Điều đó cũng khiến Ethereum thích ứng với những phát triển tiên tiến hơn gần đây trong DeFi, chẳng hạn như hoán đổi và canh tác năng suất.

Một trong những tác nhân đang lên trên bệ đỡ của nền kinh tế phi tập trung là Cocoricos. Nền tảng này gần đây đã được biết đến với tuyên bố về Cung cấp thanh khoản ban đầu, đây là bước đầu tiên để mang lại tài chính ở mức độ dân chủ hóa và tự do cao hơn. Việc bán mã thông báo đã được tiến hành và bằng cách hoàn thành mục tiêu 2 triệu đô la, Cocoricos sẽ có thể thúc đẩy tài chính xa hơn so với một khu vực thoải mái truyền thống.

Cocoricos: Một nền tảng chơi game giúp tài chính mở rộng cho tất cả mọi người

Kể từ những bước đầu tiên trên nền tảng DeFi, mục tiêu chính của Cocoricos là hoạt động như một người thúc đẩy dân chủ hóa trong không gian này, nơi cộng đồng người dùng sẽ có tiếng nói trong tương lai của giao thức bằng cách thực hiện quyền quản trị của họ. Vào cuối năm nay, mục tiêu này cuối cùng đã trở nên chính đáng – ngay bây giờ, nền tảng đang tiến hành bán trước mã thông báo EGG, trước khi niêm yết thực tế trên nền tảng Uniswap.

Bản chất mở của nó chính xác là điều nhằm thu hút nhiều người dùng hơn vào dự án này: Cocoricos tập hợp nhiều tài sản khác nhau thông qua các nhóm thanh khoản, bằng chứng cổ phần (PoS) và Airdrops, cho phép người dùng đồng thời thu được lợi ích của họ. Cocoricos tổng hợp các xu hướng tiến bộ nhất mà DeFi có thể tự hào – những xu hướng cuối cùng chịu trách nhiệm đẩy DeFi lên mức hiện tại là $ 13,43 tỷ kể từ đầu năm 2020.

Kể từ khi ra đời, Cocoricos đang dựa trên một tập hợp các hợp đồng thông minh được nhúng, cho phép nền tảng áp dụng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu và tập trung vào các chiến lược có lợi tức đầu tư cao nhất. Trong cấu trúc của mình, Cocoricos đang sử dụng các thuật toán dữ liệu lớn trên chuỗi đã mang lại lợi thế về tốc độ so với xử lý dữ liệu ngoài chuỗi. Điều này mang lại cho Cocoricos một lợi thế cao hơn và cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tốt nhất trên thị trường, không bỏ qua chính mã thông báo EGG.

Mã thông báo EGG lưu trữ những gì bên trong?

Mã thông báo EGG, tài sản gốc của Cocoricos, là trung tâm của nền tảng. Đầu tiên, bằng cách sử dụng mô hình đặt cược động, phần thưởng thụ động trên EGG đang tăng lên theo thời gian. Một điều khác là thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) mà mã thông báo EGG đặt cơ sở – nó thay thế hệ thống Proof-of-Work (PoW) cũ, do đó tiết kiệm năng lượng hơn và giảm chi phí giao dịch.

Một điều khác, EGG không yêu cầu một loạt các hành động phức tạp để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Để thực hiện được điều đó, chỉ cần có được mã thông báo EGG bằng BTC hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác, điều này cho phép đặt cược ngay lập tức bất kỳ mã thông báo nào bạn muốn được liệt kê trên nền tảng. Điều này làm giảm nhu cầu kết nối trực tiếp với nhà cung cấp gốc của mã thông báo, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện cho những người có kế hoạch tham gia vào nhiều mã thông báo cùng một lúc.

Tất cả các nhà đầu tư quan tâm đã có thể tham gia bán trước mã thông báo trước ngày 15 tháng 1, khi EGG được liệt kê trên nền tảng Uniswap. Để tham gia, bạn cần đầu tư ít nhất 0,1 ETH vào EGG, trong khi số tiền tối đa đủ điều kiện không được vượt quá 100 ETH.

Phần kết luận

Mặc dù Cocoricos là một người chơi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, nhưng các tính năng công nghệ của nó hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Mặc dù phần thưởng khi đặt cược trên EGG liên tục tăng giá trị, Cocoricos cũng mang lại một yếu tố dân chủ hóa bằng cách cho phép cộng đồng quyết định về tương lai của giao thức. Mỗi năm sắp tới, Cocoricos sẽ tiếp cận mục tiêu tạo ra một DeFi cởi mở và dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người, đây là bước quan trọng trên con đường hướng tới việc biến sự thống trị hàng thập kỷ của các tổ chức tài chính truyền thống trở thành dĩ vãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button