Sự kiệnTiền điện tử

Coinbase của Hoa Kỳ ủng hộ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Bahrain

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, Coinbase, hiện đang hỗ trợ một trong những công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu ở Bahrain, Rain Financial, sau vòng gọi vốn Series A của công ty.

Rain Financial là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung chủ yếu vào người dùng tiền điện tử ở Trung Đông và Bắc Phi. Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động khu vực của sàn giao dịch, theo báo cáo của Bloomberg vào Chủ nhật.

Rain Financial huy động được 6 triệu đô la từ Coinbase, những người khác

Sàn giao dịch có trụ sở tại Bahrain đã thu về khoảng 6 triệu đô la trong vòng tài trợ vừa kết thúc. Như đã báo cáo, vòng tài trợ được dẫn dắt bởi MEVP và các tổ chức nổi bật khác bao gồm sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ, Coinbase, CMT Digital Venture LLC, Jameel Investment Management Co., DIFC Fintech Fund có trụ sở tại Dubai, v.v. Theo người đồng sáng lập Rain Financial, Yehia Badawy, số vốn này sẽ được sử dụng để tăng đội ngũ kỹ sư.

Người đồng sáng lập cũng tiết lộ rằng họ đang đàm phán với các nhà chức trách Trung Đông để mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình. Rain Financial được ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên, nó chỉ được Ngân hàng Trung ương Bahrain chấp thuận vào năm 2019, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được quản lý ở toàn bộ Trung Đông. Theo Badawy, khối lượng giao dịch và người dùng trên nền tảng đã tăng lên kể từ năm ngoái.

“Chúng tôi đã nhận thấy sự chấp nhận ngày càng tăng từ các khách hàng bán lẻ, các cá nhân có giá trị ròng cao và các khách hàng tổ chức.”

Coinbase có kế hoạch IPO

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đang chuẩn bị ra mắt công chúng. Cryptopolitan gần đây đã báo cáo rằng sàn giao dịch đã đệ trình bản thảo cho đợt Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Việc SEC chấp thuận cho IPO sẽ là một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và sẽ thúc đẩy những người chơi nổi bật khác trên thị trường làm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button