Sự kiệnTiền điện tử

Coinbase đi xuống; Vấn đề với Mua hàng đưa ra ‘Tín hiệu giảm giá sai’

Thị trường biến động đang khiến các sàn giao dịch tiền điện tử đóng cửa một lần nữa.

Không mất nhiều thời gian để trao đổi đi xuống, như chúng ta đã thấy trong suốt những năm qua. Một đợt di chuyển nhiều hơn bình thường một chút theo cả hai hướng và tất cả các sàn giao dịch trở nên không thể sử dụng được.

Điều tương tự đã xảy ra kể từ ngày hôm qua khi thị trường bắt đầu giảm sâu. Vào thứ Sáu, BTC / USD đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 42.000 đô la, chỉ đối với tài sản kỹ thuật số hàng đầu giảm xuống gần 30.000 đô la ngày hôm nay. Altcoin cũng giảm mạnh, với ETH chạm gần 900 đô la.

Trong những giờ trong tuần của thứ Hai, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tweet về khối lượng kỷ lục và sàn giao dịch đang gặp một số vấn đề. Anh ấy nói,

Hệ thống ATH lại lưu thông. Các hệ thống được duy trì cho đến nay, không hoàn hảo, độ trễ cao hơn một chút ở một số vùng.

Nhưng các vấn đề lớn hơn nhiều đang được nhìn thấy trên sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San Francisco vào lúc 06:46 PST vào ngày 11 tháng 1 năm 2021. Sàn giao dịch cho biết,

Chúng tôi đang điều tra một vấn đề ảnh hưởng đến các giao dịch trên Coinbase.com và các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bản ghi của một giao dịch được bắt đầu gần đây có thể bị trì hoãn trong việc hiển thị trong tài khoản Coinbase của bạn. Cũng có thể có một số vấn đề với một số giao dịch mua hoàn tất trên nền tảng.

Sàn giao dịch còn yêu cầu người dùng không gửi lại giao dịch của bạn – điều này sẽ dẫn đến hoạt động trùng lặp.

Điều này dẫn đến giá giao dịch tài sản kỹ thuật số trên Coinbase thấp hơn khoảng 350 đô la so với các sàn giao dịch khác. Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo lưu ý,

Nhu cầu mua không xuất hiện trên Coinbase vì việc mua không được đăng ký. Giá Coinbase được sử dụng trong một rổ giá hối đoái để lấy giá chỉ số mà thị trường tương lai giao dịch. Đưa ra một tín hiệu giảm giá sai cho algos, điều này sẽ kích hoạt bán tháo hơn nữa.

Nó đã trở nên lúng túng đối với một sàn giao dịch xử lý khối lượng lớn đến mức trong 11 ngày trong tháng 1 này, Coinbase đã gặp phải một số vấn đề bảy lần, có nghĩa là cho đến nay chỉ có 37% dịch vụ miễn phí.

Các sàn giao dịch khác gặp sự cố trong quá trình hoạt động nhiều này cũng liên quan đến Kraken và nền tảng phái sinh Deribit, tỷ lệ tài trợ tăng 0,5% cho các hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin và con số khổng lồ 0,92% cho các hợp đồng vĩnh viễn ETH.

Thị trường đang dần đi lên, nhưng còn phải xem liệu một đợt giảm giá khác có xảy ra hay chúng ta cuối cùng cũng tìm thấy hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button