Đầu tưFintechSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Coinbase hiện có hơn 90 tỷ đô la tài sản trên nền tảng

Coinbase đã công bố số liệu mới vào thứ Sáu về lượng vốn đã chảy vào sàn giao dịch trong những tháng gần đây.Chủ tịch Coinbase và COO Emilie Choi phát biểu tại Consensus 2019

Coinbase đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng khổng lồ vào năm 2020 khi bitcoin tăng giá vào cuối năm.

Các con số mới được công bố trên trang “ Giới thiệu ” của Coinbase hôm thứ Sáu cho thấy sàn giao dịch hiện có hơn 90 tỷ đô la tài sản trên nền tảng và hơn 43 triệu người dùng đã đăng ký. Ảnh chụp nhanh của Kho lưu trữ Internet từ tuần trước cho thấy tài sản 25 tỷ đô la trên nền tảng mặc dù không rõ khi nào dữ liệu đó được thu thập.

Các số liệu cập nhật được thu thập trong quá trình đánh giá năm 2020 của Coinbase và hiện tại là ngày 31 tháng 12 năm 2020.

“Trong báo cáo này, chúng tôi sẽ đưa bạn tham quan toàn diện về loại tài sản tiền điện tử, chia sẻ quan điểm độc đáo của chúng tôi về cách thức và lý do tại sao các tổ chức này tham gia vào thị trường,” Brian Foster của Coinbase Institutions đã viết trong thư xin việc của báo cáo.

Sự gia tăng tài sản của Coinbase có thể là do các tổ chức như MicroStrategy , Ruffer Investment và các tổ chức khác đã sử dụng dịch vụ môi giới hàng đầu của sàn giao dịch để thực hiện các giao dịch mua bitcoin lớn trong những tháng gần đây.

Báo cáo cho biết, tài sản dưới sự kiểm soát của Coinbase Custody chiếm “hơn 50%” trong tổng số 90 tỷ đô la, đồng thời cho biết thêm rằng Coinbase đã thực hiện “các giao dịch đơn lẻ vượt quá 1 tỷ đô la cho một số tổ chức lớn nhất trên thế giới”.

Bản cập nhật từ Coinbase đến trước một danh sách công khai dự kiến. Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs được cho là đang làm việc với công ty trong lần đầu ra mắt tại Phố Wall.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button