Sự kiện

Coinbase mua lại công ty thực thi giao dịch Routefire

Coinbase đã mua lại công ty khởi nghiệp thực hiện giao dịch Routefire có trụ sở tại San Francisco; Routefire giúp các nhà đầu tư tổ chức thực hiện các đơn đặt hàng lớn với tốc độ nhanh với chi phí thấp.

Routefire tiết lộ việc mua lại thông qua một bài đăng trên blog, nói rằng,

Mặc dù chúng tôi sẽ không còn hỗ trợ nền tảng Routefire nữa, nhưng chúng tôi rất vui mừng tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang lại cơ sở hạ tầng giao dịch tiên tiến cho các thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng bằng cách tham gia Coinbase.

Đây là thương vụ mua lại đầu tiên của Coinbase vào năm 2020.

Routefire có giúp ngăn chặn Coinbase ngừng hoạt động không?

Do sự gia tăng phổ biến mà thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã trải qua trong vài tuần qua, Coinbase đã gặp khó khăn khi trực tuyến 100% thời gian. Khối lượng đang chảy qua nền tảng dường như là quá nhiều để nó xử lý và kết quả là Coinbase đã trải qua một số thời điểm ngừng hoạt động mà hầu hết các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền kỹ thuật số cho là rất quan trọng.

Tuy nhiên, Coinbase có thể đã mua lại RouteFire với hy vọng rằng công ty thực hiện giao dịch có thể giải quyết một số vấn đề xuất phát từ khối lượng giao dịch do các nhà giao dịch tạo ra.

Coinbase sắp công khai

Việc mua lại Routefire của Coinbase cũng xây dựng bảng cân đối kế toán của công ty trước khi phát hành lần đầu ra công chúng. Vào tháng 7 năm 2020, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Coinbase đang tìm cách trở thành một công ty giao dịch công khai và vào tháng 12 năm 2020, Coinbase cuối cùng đã xác nhận những tin đồn đó. Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng với mức định giá khoảng 8 tỷ đô la, điều này sẽ làm cho đợt IPO của Coinbase trở thành một trong những đợt IPO lớn nhất và đầu tiên diễn ra vào năm 2021.

Nhưng Coinbase không phải là nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số duy nhất đang muốn niêm yết trên sàn chứng khoán trong năm nay. Hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng Bakkt đang trong các cuộc đàm phán nâng cao để đưa ra công chúng thông qua việc sáp nhập với công ty kiểm tra trống VPC Impact Acquisition Holdings ($VIH) và dự kiến ​​sẽ được định giá khoảng 2 tỷ đô la khi việc sáp nhập hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button