Sự kiện

Coinbase muốn liệt kê tài sản tiền điện tử của bạn

“Chỉ thị của chúng tôi là liệt kê mọi tài sản tuân thủ có thể”

Trong một động thái có thể nhanh chóng mở rộng số lượng tiền điện tử được liệt kê, hôm thứ Năm, Coinbase đã công bố một cổng phát hành mới có tên là Asset Hub.

“Hôm nay, Coinbase hỗ trợ giao dịch hơn 40 tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch của chúng tôi và Coinbase Custody hỗ trợ hơn 90 tài sản tiền điện tử”, giám đốc sản phẩm của công ty, Surojit Chatterjee, đã viết trong một bài đăng trên blog. “Chỉ thị của chúng tôi là liệt kê mọi tài sản tuân thủ có thể. Hợp lý hóa quy trình niêm yết là bước một ”.

Coinbase cho biết bất kỳ công ty phát hành tài sản nào cũng có thể đăng ký. Các ứng viên sau đó sẽ trải qua quá trình này và được chấp thuận hoặc bị từ chối.

Chatterjee viết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì một khuôn khổ đánh giá tiêu chuẩn để đảm bảo mọi tài sản mà chúng tôi hỗ trợ đều đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi về đánh giá pháp lý, tuân thủ và bảo mật kỹ thuật”. “Các tổ chức phát hành có thể phải được phê duyệt theo quy định ở một số khu vực pháp lý và do đó chúng tôi không thể đảm bảo liệu hoặc khi nào bất kỳ tài sản nào sẽ được phê duyệt.”

Coinbase cho biết Asset Hub sẽ giúp các dự án mã thông báo tiếp cận “35 triệu người dùng đã được xác minh” dễ dàng hơn. Động thái này diễn ra trước khi lên kế hoạch niêm yết công khai cho sàn giao dịch tiền điện tử, được định giá hơn 8 tỷ đô la vào năm 2018.

Đầu năm nay, Coinbase đã triển khai một khung kỹ thuật mã nguồn mở cho danh sách tài sản có tên là Rosetta.

“Chủ đề thống nhất giữa Rosetta và Asset Hub là cả hai sản phẩm này đều hỗ trợ các tổ chức phát hành,” Giám đốc sản phẩm cấp cao John Zettler nói với CoinDesk thông qua người phát ngôn. “Chúng tôi đánh giá cao rằng sự phát triển của nền kinh tế tiền điện tử phụ thuộc vào sự thành công của các tổ chức phát hành tài sản kỹ thuật số và chúng tôi cam kết hỗ trợ các tổ chức phát hành bằng mọi cách có thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button