Sự kiệnTiền điện tử

Coinbase ra mắt nền tảng phát hành tài sản để giúp nhà phát hành liệt kê tiền điện tử của họ hiệu quả hơn

Trong một nỗ lực để tăng quyền truy cập vào các tài sản tiền điện tử, Coinbase cố gắng liệt kê càng nhiều tài sản kỹ thuật số càng tốt.

Để đạt được mục tiêu này, sàn giao dịch đang tung ra một nền tảng phát hành tài sản kỹ thuật số, Coinbase Asset Hub. Nền tảng này sẽ trao quyền phát hành tài sản cho các tổ chức phát hành với sự tham gia hạn chế của chính sàn giao dịch.

“Chúng tôi tự hào cung cấp quyền lực phân phối cho các tổ chức phát hành để có khả năng tiếp cận hơn 35 triệu người dùng đã được xác minh của chúng tôi.”

Surojit Chatterjee, Giám đốc sản phẩm tại Coinbase đã viết trong một thông báo chính thức.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Sàn giao dịch có tổng khối lượng giao dịch hơn 320 tỷ đô la và đã tung ra các dịch vụ khác như lưu ký tài sản kỹ thuật số hiện hỗ trợ hơn 90 tài sản và chương trình học và kiếm tiền để khuyến khích người mới tìm hiểu về tiền điện tử. Trong những năm qua, sàn giao dịch đã liệt kê hàng chục tài sản để làm cho nền tảng trở nên toàn diện miễn là những tài sản đó đáp ứng các yêu cầu để niêm yết.

Với Trung tâm tài sản Coinbase mới, các tổ chức phát hành giờ đây có thể liệt kê tài sản của họ trên nền tảng và quản lý toàn bộ vòng đời của các tài sản đó thông qua một quy trình được tổ chức hợp lý. Tuy nhiên, các điều kiện như pháp lý, tuân thủ và bảo mật kỹ thuật phải được đáp ứng để các danh sách đó được Coinbase cho phép.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì khung đánh giá tiêu chuẩn để đảm bảo mọi tài sản mà chúng tôi hỗ trợ đều đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi về đánh giá pháp lý, tuân thủ và bảo mật kỹ thuật. Các tổ chức phát hành có thể phải được phê duyệt theo quy định ở một số khu vực pháp lý và do đó chúng tôi không thể đảm bảo liệu hoặc khi nào bất kỳ tài sản nào sẽ được phê duyệt.”

thông báo viết.

Hiện có hơn 8.000 tiền điện tử đang tồn tại. Mặc dù người ta nói rằng không phải tất cả chúng đều sẽ tồn tại, nhưng nhiều người có tiềm năng phát triển nhờ công nghệ của chúng. Bằng cách làm cho quá trình niêm yết dễ dàng hơn cho các tổ chức phát hành, Coinbase không chỉ tạo điều kiện cho các dự án hợp pháp phát triển mà còn giúp lọc ra những dự án xấu thông qua quy trình sàng lọc nghiêm ngặt để làm sạch ngành. Dự kiến sẽ có thêm nhiều dịch vụ kỹ thuật số cho các tổ chức phát hành tài sản kỹ thuật số trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button