Đầu tư

CoinShares cung cấp các tổ chức trên mạng với Bitcoin ETP được hỗ trợ vật lý

Hôm nay, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares đã thông báo ra mắt CoinShares Physical Bitcoin, một sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) với mỗi đơn vị được hỗ trợ bởi BTC trên chuỗi. Sản phẩm sẽ mang biểu tượng mã “BITC.”

“BITC sẽ là sản phẩm đầu tiên được phát hành trên nền tảng ETP cấp thể chế mới của CoinShares và sẽ ra mắt với các tài sản quan trọng đang được quản lý,” theo một thông cáo được chia sẻ với Tạp chí Bitcoin. “Mỗi đơn vị của BITC được hỗ trợ bằng 0,001 bitcoin khi ra mắt, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc thụ động với bitcoin và sự tiện lợi của một sản phẩm được giao dịch trao đổi.”

BITC sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ (SIX) và có mức phí cơ bản là 0,98%. Bởi vì nó đang ra mắt với hơn 100 triệu đô la tài sản đang được quản lý, CoinShares hy vọng sản phẩm sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn đầu tư của tổ chức và công ty.

Bitcoin cơ bản sẽ được nắm giữ trực tiếp bởi một thực thể CoinShares và được giám sát bởi Komainu, một nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số được quy định và quản lý. Chứng thực thời gian thực của sản phẩm sẽ do công ty kế toán Armanino cung cấp. CoinShares cũng đang hợp tác với các bên thứ ba để hỗ trợ tính thanh khoản của dòng sản phẩm.

“Kể từ năm 2014, CoinShares đã cung cấp một cầu nối hiệu quả giữa hệ sinh thái tiền điện tử và tài chính truyền thống,” Townsend Lansing, người đứng đầu sản phẩm của CoinShares, cho biết. “BITC và nền tảng của nó đại diện cho giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển này. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường châu Âu cho các sản phẩm này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các phương tiện đầu tư nhằm xóa bỏ ranh giới cấm các tổ chức tích cực đầu tư vào những gì chúng tôi tin là tương lai của tài chính. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button