Tin tức Blockchain

Concordium trở thành thành viên chuỗi khối đầu tiên của Hiệp hội FinTech Nhật Bản

Blockchain doanh nghiệp Concordium đã được kết nạp vào Hiệp hội FinTech Nhật Bản (FAJ), tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc thúc đẩy hơn nữa sự đổi mới tài chính. Trong khi hoạt động của nó tập trung xung quanh Nhật Bản, ảnh hưởng của FAJ còn mở rộng hơn nữa nhờ các thành viên công ty bao gồm các fintech hàng đầu toàn cầu.

PayPal, Visa và JP Morgan là một trong những doanh nghiệp liên kết với hiệp hội, là một trong những tổ chức fintech có ảnh hưởng nhất hoạt động trong ngành.

Việc Concordium tham gia vào nhóm sẽ cho phép dự án blockchain theo đuổi cuộc đối thoại liên quan đến cách tốt nhất để thúc đẩy việc áp dụng mạng thân thiện với doanh nghiệp của nó. Blockchain đã được thiết kế để hỗ trợ quản lý danh tính, với mục tiêu cho phép các doanh nghiệp giao dịch theo cách riêng tư nhưng tuân thủ quy định. Điều này đạt được cùng với các bằng chứng không có kiến ​​thức cho phép tính được tính xác thực của thông tin mà không tiết lộ nội dung của nó.

Mang lại quyền riêng tư cho công cộng Blockchain

Bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra thông tin được phát trên các blockchain công khai, cho phép bên thứ ba xem các giao dịch đang được truyền giữa các đối tác, bao gồm cả số tiền được gửi. Đây là tính năng cốt lõi của các blockchain công khai như Bitcoin, cho phép chúng được xác minh độc lập bằng cách sử dụng bất kỳ trình khám phá khối chung nào. Tuy nhiên, khả năng này phải trả giá về quyền riêng tư. Ví dụ, các doanh nghiệp sẽ miễn cưỡng sử dụng bất kỳ chuỗi khối công cộng nào phát thông tin tài chính nhạy cảm.

Giải pháp của Concordium mang lại lợi ích tốt nhất cho cả hai thế giới: tính mở và quyền truy cập phổ biến của sổ cái công khai cùng với khả năng bảo vệ các giao dịch để chỉ người gửi và người nhận mới có thể xem nội dung của họ. Có một ngoại lệ đối với quy tắc này: có một tính năng thu hồi được tích hợp sẵn cho phép các nhà quản lý xem các giao dịch cụ thể, nhưng chỉ trong các trường hợp mà họ được quyền hợp pháp làm như vậy.

Nhận xét về việc Concordium gia nhập Hiệp hội Fintech Nhật Bản, Giám đốc điều hành Lone Fønss Schrøder cho biết:

“Chúng tôi đang làm việc để tăng cường hiểu biết về cách blockchain công khai có thể được sử dụng để tạo ra sự thay đổi tích cực và thúc đẩy sự đổi mới fintech.

“Đó là một đặc ân cho Concordium khi được tham gia cùng các nhà lãnh đạo toàn cầu đóng góp vào các nỗ lực của FAJ. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy các ý tưởng để cải thiện không gian fintech, thông qua các hệ thống tuân thủ tiên phong tận dụng các đặc tính độc đáo của blockchain công cộng. ”

Xây dựng cầu với các cơ quan quản lý tài chính

Nhận thức được rằng việc áp dụng blockchain của doanh nghiệp phải diễn ra trong một môi trường được quản lý, Concordium đã tập hợp đội ngũ của mình với các nhà điều hành và cố vấn cấp C có kinh nghiệm, những người có mối quan hệ sâu sắc với các ngành tài chính và công nghệ. Cựu Phó Chủ tịch NASDAQ Hans-Ole Jochumsen và Michael Jackson, cựu COO của Skype, nằm trong ban cố vấn của nó. Nó cũng được trang bị tốt về mặt công nghệ, nhờ những người như Giáo sư Ivan Damgård, một trong những nhà nghiên cứu mật mã được kính trọng nhất thế giới.

Với danh tiếng của Nhật Bản là trung tâm đổi mới công nghệ, Concordium có khả năng tìm thấy một lượng khán giả dễ tiếp nhận ở đó cho giải pháp nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain của mình. Khi trở thành thành viên của Hiệp hội FinTech của Nhật Bản, công ty hiện được định vị để theo đuổi các cơ hội trong nước khi tìm cách thúc đẩy việc áp dụng blockchain ưu tiên quyền riêng tư của mình, mạng chính của nó, tất nhiên sẽ ra mắt vào quý 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button