Tiền điện tử

Công ty cờ bạc hàng đầu IGT nhận được Bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho một hệ thống cho phép khách hàng tài trợ tiền cược của họ thông qua tiền điện tử

Một gã khổng lồ công nghệ cờ bạc đã nhận được đèn xanh từ Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) để bắt đầu cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử cho người dùng của họ. Công ty được biết đến với việc sản xuất máy đánh bạc.

Người đánh bạc cũng có thể chuyển tiền điện tử từ ví của họ sang sòng bạc.

Theo hồ sơ từ USPTO, International Game Technology (IGT) đã nhận được bằng sáng chế cho phép người chơi đánh bạc trả tiền cho vật nuôi của họ thông qua bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và bitcoin cash (BCH).

Như được mô tả trong hồ sơ của bằng sáng chế, hệ thống của IGT sẽ bao gồm những điều sau:

Một hệ thống cho phép chuyển tiền điện tử giữa tài khoản cơ sở trò chơi được liên kết với người chơi và tài khoản tiền điện tử bên ngoài.

Tài liệu cho thấy một số đồ họa của điện thoại với hình ảnh minh họa về những gì có vẻ là ứng dụng di động và sử dụng mã QR để chuyển tiền điện tử vào các máy đánh bạc. Ứng dụng này dường như cũng hoạt động như một chiếc ví.

Hơn nữa, tiền điện tử sẽ chuyển đổi sang fiat sau khi người dùng trả phí. Về mặt kỹ thuật, bằng sáng chế vượt ra ngoài các máy đánh bạc, vì nó bao gồm các dịch vụ như chuyển tiền điện tử vào tài khoản của người dùng, như chức năng của ví đề xuất.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Law, Phil O’Shaughnessy, người phát ngôn của IGT, đã nhận xét về thông báo này, nhấn mạnh sự cần thiết của công ty để chuẩn bị cơ sở cho tương lai:

IGT đã bảo đảm bằng sáng chế này để củng cố danh mục bằng sáng chế hàng đầu trong ngành của mình với dự đoán về bất kỳ hướng tương lai nào có thể xảy ra trong trò chơi có quy định liên quan đến tiền điện tử.

Trends in Crypto Gambling Industry

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh một thông báo khác liên quan đến IGT, người đã được các cơ quan quản lý của Nevada chấp thuận thiết lập hệ thống đặt cược không dùng tiền mặt thông qua điện thoại của người chơi bạc.

Vào ngày 2 tháng 4 năm 2020, news.Bitcoin.com đã báo cáo rằng các nhà nghiên cứu của Chainalysis phát hiện ra rằng xu hướng giảm trong hoạt động cờ bạc dường như không liên quan đến sự sụt giảm giá bitcoin trong sự sụt giảm được chứng kiến ​​trong một khoảng thời gian như vậy.

Theo phân tích, điều đó có thể được giải thích là do thị trường như vậy đã được chứng minh là có khả năng phục hồi tốt hơn đối với sự sụt giảm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button