Sự kiện

Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale bổ nhiệm Michael Sonnenshein làm Giám đốc điều hành mới.

Grayscale thông báo bổ nhiệm Michael Sonnenshein làm Giám đốc điều hành mới. Sonnenshein sẽ kế nhiệm Barry Silbert để điều hành công ty.

Công ty đầu tư tiền điện tử hàng đầu Grayscale đã thông báo rằng người sáng lập Barry Silbert sẽ không còn làm Giám đốc điều hành của công ty nữa. Thay vào đó, Silbert sẽ tập trung vào việc chủ trì công ty mẹ của Grayscale, Digital Currency Group. Giám đốc điều hành cũ, Michael Sonnenshein, sẽ kế nhiệm ông với tư cách là giám đốc điều hành của công ty. Tin tức về việc bổ nhiệm CEO đã được xác nhận trong một báo cáo của Coindesk, một công ty con khác của Digital Currency Group.

Sonnenshein trước đây đã từng là nhà phân tích tại Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ.

Michael Sonnenshein trước đây làm việc với tư cách là nhà phân tích tại Barclays và Ngân hàng Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Grayscale cũng đã có thời gian ngắn làm cộng sự tại JP Morgan trước khi gia nhập công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới vào năm 2014. Trong năm đầu tiên làm việc tại công ty, ông giữ vai trò giám đốc kế toán trước khi chuyển sang vai trò giám đốc, nơi anh ấy ở trong ba năm. Sonnenshein được thăng chức trở thành giám đốc điều hành vào đầu năm 2018 – một vị trí mà ông đảm nhiệm cho đến khi được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành vào ngày hôm qua.

Mối quan tâm của các tổ chức đối với bitcoin tiếp tục tăng.

Hiện tại, giá bitcoin tiền điện tử hàng đầu đang tăng vọt khi vượt qua mức 40.000 đô la vào thời điểm đầu ngày hôm nay. Một trong những lý do chính cho cuộc biểu tình khổng lồ được coi là sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với bitcoin. Sự tiến bộ của Bitcoin cũng phản ánh kỳ vọng ngày càng tăng về việc nó trở thành một phương thức thanh toán chính thống, với việc PayPal mở mạng lưới của mình cho tiền điện tử. Ví dụ, các nhà đầu tư nổi tiếng như Paul Tudor Jones đã mua bitcoin. Nhiều nhà đầu cơ bitcoin nói rằng tiền điện tử này giống như “vàng kỹ thuật số”, một tài sản trú ẩn an toàn tiềm năng và một hàng rào chống lại lạm phát. Như đã đưa tin trước đó, Dave Chapman, Giám đốc điều hành tại công ty tài sản kỹ thuật số BC Group có trụ sở tại Hồng Kông, cho biết các nhà đầu tư tổ chức nhận thấy tiềm năng thu được lợi nhuận điều chỉnh rủi ro lớn hơn so với đầu tư truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button