Fintech

Công ty Fintech Moven hợp tác với NYDIG để giúp các ngân hàng kỹ thuật số ra mắt sản phẩm Bitcoin

Công ty Fintech Movencorp đã công bố hợp tác với nhà quản lý tài sản kỹ thuật số NYDIG để giúp các ngân hàng kỹ thuật số ra mắt sản phẩm Bitcoin.

Moven sẽ tận dụng nền tảng tốt nhất của NYDIG để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bitcoin, mang lại cho người thụ hưởng khả năng nắm giữ, bán và mua Bitcoin.

Sự hợp tác này được coi là lần đầu tiên trong ngành và đó là bằng chứng nữa cho thấy Moven là người đi đầu khi nói đến việc cung cấp cho các ngân hàng công nghệ tài chính giàu có ở Hoa Kỳ. Sự hợp tác này cũng mang lại cho Moven cơ hội thêm một số sản phẩm liên quan đến Bitcoin vào Dịch vụ “ngân hàng trong hộp”. Điều này sẽ cho phép các ngân hàng thúc đẩy cải thiện doanh thu đáng kể và tăng thị phần ví.

Nền tảng tài sản kỹ thuật số vượt trội của NYDIG sẽ cung cấp năng lượng cho dự án bằng cách cung cấp các dịch vụ báo cáo, thực thi và lưu ký an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn quản trị, kiểm toán và quy định cao nhất.

Sự hợp tác này diễn ra sau khi các ngân hàng của Hoa Kỳ được phép cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử và thực hiện thanh toán tiền điện tử cũng như các giao dịch liên quan đến tiền điện tử khác bằng cách sử dụng stablecoin.

Người sáng lập Moven, Brett King đã bình luận về sự phát triển này.

“Nếu PayPal và Square làm được thì các ngân hàng cộng đồng cũng có thể làm được, có thể cung cấp trên nền tảng của chúng tôi cho các ngân hàng Hoa Kỳ, nói thẳng ra là thời điểm thích hợp.”

anh ấy nói.

NYDIG gần đây hoạt động rất tích cực

Mối quan hệ đối tác NYDIG sẽ là mối quan hệ hợp tác thứ hai trong số các mối quan hệ hợp tác như vậy ở Hoa Kỳ, sau khi hợp tác với Q2, một nhà cung cấp công nghệ ngân hàng, vào năm ngoái. NYDIG được thành lập sau Công ty quản lý tài sản Stone trị giá 10 tỷ đô la vào năm 2017. Sau đó, nó đã huy động được 50 triệu đô la quỹ để theo đuổi tham vọng mở rộng của mình.

Tuần trước, công ty đã thông báo rằng họ đã mua Dữ liệu tài sản kỹ thuật số để hỗ trợ các dịch vụ phân tích tiền điện tử và nghiên cứu tiền điện tử. Tháng trước, Patrick Sells đã được bổ nhiệm, vào thời điểm đó, đang làm việc với Ngân hàng Quontic có trụ sở tại Manhattan, làm người đứng đầu các giải pháp ngân hàng của họ.

Giám đốc điều hành của Moven, Kesh Talwar, cũng nhận xét về mối quan hệ hợp tác, nói rằng đã có sự tăng trưởng ấn tượng cho cả tiền điện tử và nền tảng fintech. Tuy nhiên, cả hai thế giới chưa bao giờ hợp lực.

Người tiêu dùng chia sẻ mối quan hệ thân thiết với các công ty dịch vụ tài chính, đó là lý do tại sao họ tin tưởng họ. Ông nói thêm rằng sự hợp tác sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người theo cách hợp lý hóa. Patrick Sells nói thêm rằng NYDIG may mắn được hợp tác với một công ty như Moven. Brett King và Kesh đã nhất quán trong việc dự đoán chính xác các xu hướng của ngành.

Các ngân hàng có thể trở thành những người chơi hàng đầu trong ngành

Dựa trên nghiên cứu của NYDIG, hơn 80 phần trăm công dân Hoa Kỳ là chủ sở hữu Bitcoin thích giữ Bitcoin của họ tại các ngân hàng của chính họ nếu họ cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng 85% trong số họ cũng muốn giao dịch với ngân hàng của họ.

Sự gia tăng của fintech khiến nhiều ngân hàng cảm thấy họ đang đi sau xu hướng thanh toán ngang hàng, nhưng King nói rằng các ngân hàng có cơ hội tận dụng lòng trung thành của khách hàng. Vì khách hàng thích giao dịch với họ hơn các tổ chức khác, King nói rằng các ngân hàng có cơ hội trở thành những người chơi mạnh mẽ trong ngành tiền điện tử. Ông nói thêm rằng Moven được thiết kế để đảm bảo rằng mục tiêu đó có thể đạt được và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button