Tiền điện tử

Công ty giao dịch chứng khoán New York SOS có kế hoạch chuyển sang khai thác tiền điện tử

Công ty SOS Limited có trụ sở tại Trung Quốc, hôm qua đã tiết lộ kế hoạch đầu tư lớn vào lĩnh vực kinh doanh khai thác tiền điện tử, để khai thác tiềm năng to lớn trong tài sản tiền điện tử.

Công ty đã nhìn thấy tiềm năng trong việc thiết lập các trang web khai thác tiền điện tử đám mây ở một số khu vực nhất định ở Trung Quốc, nơi chi phí năng lượng cực kỳ thuận lợi. Những khu vực này, cũng có nguồn năng lượng sạch hơn, bao gồm Nội Mông, Tứ Xuyên, Tân Cương và Vân Nam trong số các khu vực khác.

Với việc khai thác Bitcoin và Ethereum ban đầu, nếu dự án diễn ra như dự kiến, công ty hy vọng sẽ mở rộng sang khai thác các loại tiền điện tử lớn khác. Kế hoạch cũng là cung cấp thêm các dịch vụ khai thác tiền điện tử dựa trên đám mây như các dịch vụ bảo hiểm và an ninh liên quan đến tiền điện tử, DeFi, ủy thác khai thác và tự khai thác.

Tiến sĩ Huazhong Yan, Phó Chủ tịch Hoạt động, đã được chọn để bắt đầu bước đột phá này vào khai thác tiền điện tử, và ông sẽ phụ trách chiến lược công ty trong lĩnh vực này. Người ta hy vọng rằng chi nhánh mới này của công ty sẽ đóng góp vào sự phát triển quan trọng của tổ chức SOS.

“Chúng tôi kỳ vọng rằng hoạt động khai thác tiền điện tử dựa trên đám mây và bảo mật tiền điện tử và bảo hiểm do Tiến sĩ Yan lãnh đạo, sẽ trở thành một trong những động lực tăng trưởng quan trọng của SOS.”

Chủ tịch SOS Yandai Wang.

Nguồn vốn cho kế hoạch đã được huy động từ Cung cấp trực tiếp đã đăng ký kết thúc vào khoảng ngày hôm nay. Số tiền thu được từ đợt chào bán này ước tính là 25 triệu USD.

SOS Limited

SOS Limited, có trụ sở chính tại Qingdao, Trung Quốc, là một công ty ‘công nghệ cao’ cung cấp nhiều ưu đãi cho Dịch vụ Cứu hộ khẩn cấp bằng cách tận dụng Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, IOT (Internet of Things), Blockchain và AI (Trí tuệ nhân tạo).

SOS đã đưa ra một sản phẩm dịch vụ ứng cứu khẩn cấp đám mây, dưới dạng một nền tảng SAAS (Software-as-a-service). Nền tảng này phục vụ cho những người tham gia trong ngành dịch vụ cứu hộ khẩn cấp, chẳng hạn như các tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm, tổ chức y tế, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhà sản xuất ô tô cùng những người khác trong ngành này.

Công ty SOS có 22 nhà quản lý R & D dự án cấp cao và hơn 100 nhân viên R & D công nghệ cao trong hàng ngũ của mình. Nó đã tham gia vào hơn 10 dự án R & D quy mô lớn, và đã có được hơn 20 bản quyền phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button