Đầu tưTiền điện tử

Công ty khai thác Bitcoin mở tài khoản lợi nhuận để kiếm lợi tức 4% từ BTC Holdings của mình

Hut 8 nhằm mục đích tăng công suất HODL của mình thông qua mối quan hệ đối tác này với Genesis để cho phép nó thanh toán chi phí của mình bằng fiat.

Công ty khai thác Bitcoin được niêm yết công khai Hut 8 đã mở Tài khoản lợi nhuận Bitcoin hợp tác với Genesis Global Capital.

Genesis lần đầu tiên tham gia thị trường tiền điện tử vào năm 2013 với bàn giao dịch BTC OTC của mình ở Mỹ. Nhà cung cấp dịch vụ môi giới tài sản kỹ thuật số chính hiện đang cho phép hoạt động khai thác Bitcoin có trụ sở tại Canada để tạo ra lợi nhuận BTC.

Matt Ballensweig, Phó Giám đốc bộ phận cho vay cho biết:

“Công việc của chúng tôi cùng nhau là một chỉ báo khác về giá trị ngày càng tăng của Bitcoin đối với các nhà đầu tư tổ chức.”

Thông qua Tài khoản lợi nhuận BTC này, công ty sẽ kiếm được 4% lợi nhuận từ việc nắm giữ BTC của mình, theo thông báo được đưa ra trong tuần này. Hut 8 đang thực hiện khoản đầu tư ban đầu là 1000 BTC với tùy chọn tăng hoặc giảm lượng nắm giữ với thông báo trước một ngày.

“Tại Hut 8, chiến lược của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị gia tăng”.

Jaime Leverton, Giám đốc điều hành cho biết.

Thông qua quan hệ đối tác này, công ty nhằm mục đích mang lại tiền Fiat từ BTC đáng kể trên bảng cân đối kế toán của chúng tôi, giảm thiểu chi phí Fiat của Hut 8 và sau đó mở rộng khả năng giữ Bitcoin thay vì bán.

Công ty lưu ý rằng động thái này sẽ cho phép công ty tận dụng BTC để kiếm lãi từ fiat để trả chi phí hoạt động của họ trong khi tăng dung lượng HODL của nó.

Cổ phiếu của Hut 8 Mining Corp. đã tăng 142% vào năm 2021, cho đến nay giao dịch ở mức 8,46 CAD so với xu hướng tăng 40% của Bitcoin trong cùng thời kỳ khi giao dịch trên 40.000 đô la.

“Động lực và quỹ đạo hiện tại của chúng tôi chỉ là bước khởi đầu cho những gì sắp xảy ra vào năm 2021 đối với Hut 8 và đó là các nhà đầu tư.”

Leverton nói.

Hut 8 có hơn 3.000 BTC được khai thác trong kho bạc của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button