Sự kiện

Cosmos cuối cùng cũng ra mắt giao thức IBC cho nhà phát triển

Cosmos đã ra mắt Stargate, một sự kiện quan trọng khởi đầu cho giao thức Inter Blockchain Communication (IBC) rất được mong đợi.

Cosmos đã phát hành bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) mới có tên là Stargate, một cột mốc quan trọng hướng tới việc xây dựng mạng lưới các chuỗi khối.

Stargate Ushers trong Kỷ nguyên Tương tác

Việc ra mắt Stargate cho phép các blockchains dành riêng cho ứng dụng khác nhau hoạt động với nhau để chia sẻ dữ liệu và mã thông báo. Các nhà phát triển có thể sử dụng bộ công cụ dành cho nhà phát triển đi kèm để triển khai các ứng dụng phi tập trung sẽ hoạt động trên các blockchain được xây dựng bằng Cosmos SDK.

Nhiều nhóm đã thử nghiệm Stargate trước khi ra mắt, bao gồm Regen Network, Interchain Foundation, Iqlusion, Agoric, Informal Systems và Tendermint, để kể tên một số.

Ngoài việc kích hoạt các tính năng tương tác, bản phát hành cải thiện hiệu quả mạng, bao gồm đồng bộ hóa nút đầy đủ nhanh hơn và nâng cấp nút.

Một bản cập nhật khác trong Cosmos SDK là giới thiệu “bộ đệm giao thức”, tiêu chuẩn tuần tự hóa dữ liệu của Google giúp dễ dàng sử dụng dữ liệu trên nhiều luồng và ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Mã thông báo gốc của mạng, ATOM, được tăng 4,3% về tin tức trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 6,69.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button