Kiến thứcSự kiện

CRYPTO MỞ RỘNG WINGS NĂM 2021

Được thúc đẩy bởi cuộc biểu tình phá vỡ kỷ lục của Bitcoin trong suốt năm 2020, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đã kết thúc một năm đầy màu sắc. Bất chấp thời gian chưa từng có do đại dịch, khu vực tài sản kỹ thuật số đã chứng minh khả năng phục hồi của nó, do đó trở thành một trường hợp chặt chẽ để được coi là nơi trú ẩn an toàn trong một thế giới không chắc chắn. Sự mở rộng liên tục của các nhà đầu tư tổ chức và áp dụng hàng loạt đã đặt ra giai điệu cho năm 2021 có thể là một năm xác định cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

LẠM PHÁT TIỀN TẠP CHÍ

Một trong những yếu tố đóng góp lớn nhất cho năm hoàng kim của tiền điện tử là tác động của các ngân hàng Đầu tư và quỹ đầu cơ xem xét các khoản đầu tư vào thị trường gây ra xu hướng tăng kéo dài. Sự bùng nổ của dòng tiền lớn cùng với việc chính quyền Dân chủ nắm quyền vào năm 2021 được dự đoán sẽ nâng cao hơn nữa lợi nhuận trong thị trường tiền điện tử. Các chuyên gia tin rằng mục tiêu giá 400 nghìn đô la không nên được coi là bất khả thi với hàng nghìn tỷ đô la tài sản đang được phân bổ.

Nếu Hoa Kỳ tiếp tục mở rộng ‘nới lỏng định lượng’ hoặc lạm phát, không suy giảm thì Bitcoin sẽ là ngôi nhà tự nhiên cho thanh khoản tìm kiếm nơi trú ẩn. Lý thuyết về việc Bitcoin có thể thay thế vàng như một hàng rào chống lại lạm phát tiếp tục đạt được sức hút. Khía cạnh này sẽ mất nhiều thời gian để tạo được niềm tin đối với các nhà đầu tư nhưng chắc chắn nó đang nổi lên như một giải pháp thay thế cho các quỹ hưu trí, quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình, các nhà đầu tư vĩ mô và các tập đoàn khác nhau phân bổ phần danh mục đầu tư của họ trong lĩnh vực này cho năm 2021.

CƠ SỞ CHẤP NHẬN RỘNG

Việc các dịch vụ thanh toán phổ biến như PayPal và Square mở cửa đã tăng cường khả năng tiếp cận với các nhà đầu tư bán lẻ, làm cho tài sản kỹ thuật số có sẵn cho cơ sở người dùng lớn. Những cải tiến về công nghệ cho thấy các công cụ dành cho nhà đầu tư và người dùng hệ thống thanh toán sẽ trở nên thân thiện hơn với người dùng và các tổ chức trước đây từ chối tiền điện tử giờ đây có thể cung cấp các dịch vụ tích hợp.

Ngoài ra, các dịch vụ mới giới thiệu đến khán giả đại chúng về tài sản tiền điện tử sẽ tiếp tục xuất hiện. Facebook’s Diem đã sẵn sàng trở thành một trong những nền tảng giao dịch có thể tận dụng cơ sở sử dụng hiện có của nó. Nếu Diem được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử cho bitcoin và các loại tiền thay thế khác, một khía cạnh và nhân khẩu học hoàn toàn mới để khám phá tiền điện tử sẽ thu hút sự chú ý.

Sau đó, nếu việc mua tiền điện tử với Diem dễ dàng hơn và rẻ hơn thì các dịch vụ thanh toán của Facebook cũng có thể dẫn đến việc chấp nhận hàng loạt vào năm 2021.

TÀI CHÍNH PHÂN TÍCH

Các ứng dụng de-fi đã chứng kiến ​​sự phát triển tràn lan vào năm 2020 và nhiều chuyên gia dự đoán quỹ đạo tăng trưởng tiếp tục và nhận thức của công chúng được nâng cao trong năm tới. Việc mở các sàn giao dịch phi tập trung, bảo hiểm, cho vay, quỹ tương hỗ, các công cụ phái sinh và các lựa chọn thay thế khác để kiếm tiền trong De-Fi mở rộng đáng kể phạm vi của nó trong năm tới.

Áp lực quy định liên tục trong lĩnh vực này có thể tạo ra một hạn chế nhưng nếu khía cạnh này có thể được giải quyết, việc tuân thủ sẽ rất đáng kinh ngạc. Đồng thời, cải thiện khả năng truy cập vào các giao thức DeFi và làm cho chúng thân thiện với người dùng sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với các nhà đầu tư cá nhân về lâu dài.

Cần lưu ý rằng phạm vi cải tiến và mở rộng là rất lớn và năm 2020 nên được sử dụng như một bước đệm để khởi động hiệu suất của nó trong năm tới. Có rất nhiều rào cản có thể ảnh hưởng đến quá trình này nhưng lợi nhuận có thể đi một chặng đường dài trong việc thiết lập một thị trường ngách cho toàn bộ thị trường và có thể đặt ra thách thức đối với các lựa chọn hiện có.

Nguồn: https://www.thecoinrepublic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button