Sự kiệnTiền điện tử

Cryptohopper ra mắt A.I có một không hai Tính năng được thiết kế để tự động kiểm tra, xếp hạng và triển khai các chiến lược giao dịch

Nền tảng giao dịch tiền điện tử công bố tính năng Thông minh thuật toán (A.I.) mới giúp cắt giảm việc theo đuổi những gì từng là một quá trình tốn nhiều thời gian.

Thay đổi trò chơi một lần nữa để mang lại giao dịch tiền điện tử liền mạch trong tầm tay, một loại công cụ kiểm tra tự động mới từ Cryptohopper xuất hiện trên thị trường.

Phù hợp để trở thành một tiêu chuẩn mới, tính năng này được gọi là Trí thông minh thuật toán (A.I.). Mặc dù chưa phải là cách sử dụng điển hình cho tên thẻ AI, tính năng này cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử cung cấp tất cả các chiến lược giao dịch có thể có vào Cryptohopper để phân tích tự động. Gần với sự tiện lợi mà người ta có thể nhận được, tính năng mới sẽ tự động kiểm tra, xếp hạng và triển khai các chiến lược giao dịch để bot giao dịch của bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất theo thị trường hiện tại.

Một đại diện của Cryptohopper cho biết,

“Các nhà giao dịch phải mất nhiều công sức để kết hợp các chỉ báo kỹ thuật, đưa ra chiến lược và sau đó kiểm tra lại chúng. Dữ liệu từ các thị trường trong quá khứ rất hữu ích cho những gì liên tục thay đổi để thu thập cách hoạt động của tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Ít nhất, thực tế là quá trình phải được thực hiện liên tục sẽ làm tăng thêm công việc. Bây giờ, bạn cho A.I. bot với các chiến lược và nó sẽ vui vẻ làm phần còn lại! ”

Để giúp tính năng được cá nhân hóa thực hiện công việc của nó, các chiến lược phân tích toàn diện có sẵn để tải xuống từ thị trường Cryptohopper hoặc người dùng có thể tự xây dựng. Chỉ cần cho A.I. bot giao dịch với các chiến lược nhận biết xu hướng và tín hiệu mua / bán. Sau đó, xác định trong cấu hình điểm số phải cao như thế nào để báo hiệu mua. Từ đó, bot sẽ đánh giá các chiến lược và sẽ thực hiện chiến lược hoạt động tốt nhất, dựa trên điểm chính xác. Hopper của người dùng sẽ tự động theo dõi các tín hiệu đến từ chiến lược với độ chính xác cao nhất.

Giới thiệu về Cryptohopper

Cryptohopper là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tự động được bắt đầu bởi hai anh em vào tháng 9 năm 2017. Hai anh em đã tạo ra một nền tảng để kết nối một tài khoản trao đổi để các khoản tiền hiển thị luôn sẵn sàng để giao dịch tiền điện tử. Trang web cung cấp khả năng phân tích thị trường và xây dựng các chiến lược giao dịch mà tính năng Thông minh thuật toán sẽ tự động kiểm tra và xếp hạng. Một cách liền mạch, người dùng Cryptohopper có thể đặt chốt lời, sử dụng lệnh cắt lỗ theo sau, lệnh dừng mua sau đó và đặt hàng bằng cách chọn vị trí trực tiếp thông qua Sổ đặt hàng của nền tảng. Các lệnh mua đã điền hiển thị trực tiếp ở các vị trí của nhà giao dịch để theo dõi lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button