Sự kiện

Cuộc biểu tình của Bitcoin trên 34 nghìn USD, Ethereum vượt qua 900 USD

Một cuộc biểu tình năm mới vào cuối tuần đầu tiên của năm 2021 đã tăng tốc vào Chủ nhật khi các tiền điện tử hàng đầu tiếp tục tăng cao hơn, với bitcoin (BTC) tăng trên 34.000 USD và ethereum (ETH) lần đầu tiên vượt qua 900 USD kể từ tháng 2 năm 2018 (Cập nhật lúc 16: 59 UTC với dữ liệu thị trường mới nhất.)

Tại thời điểm viết bài (16:50 UTC), BTC giao dịch ở mức 33.315 USD, điều chỉnh từ 34.566 USD, đạt được sớm hơn ngày hôm nay. Giá vẫn tăng gần 3% trong một ngày và 24% trong một tuần. Ngoài ra, nó tăng 75% trong một tháng và 353% trong một năm.

Biểu đồ giá BTC:

Trong khi đó, khi BTC đang điều chỉnh mức tăng của nó, ETH và các altcoin đang tăng lên. Ethereum tăng vọt 25% trong một ngày, giao dịch ở mức 963 USD và tăng mức tăng hàng tuần lên 39%. Giá đã tăng 53% trong một tháng và 574% trong một năm.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch BTC đạt gần 64 tỷ USD (trung bình khoảng 30 tỷ USD trong tháng qua) trong 24 giờ qua, so với gần 28 tỷ USD của ETH. Sự thống trị của BTC, hoặc tỷ lệ phần trăm của tổng vốn hóa thị trường, đã giảm xuống dưới 70%.

Các đồng tiền khác từ câu lạc bộ 10 hàng đầu tăng 2% -18% hôm nay. Ngay cả đồng tiền chính gặp khó khăn nhất, XRP, tăng (2%) trong một ngày, nhưng đó là loại tiền điện tử lớn duy nhất giảm trong một tuần (25%).

Ngoài ra, hôm nay là kỷ niệm 12 năm khối đầu tiên trong chuỗi khối Bitcoin được khai thác, còn được gọi là khối Genesis.

Như đã báo cáo, BTC “có thể sẽ đạt 50.000 USD vào quý đầu tiên của năm 2021”, Antoni Trenchev, Đối tác quản lý và Bo-nhà sáng lập của công ty cho vay tiền điện tử lớn Nexo, nói với Bloomberg.

Nicholas Pelecanos, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại NEM, nói với CNN: “Khi bất kỳ tài sản nào tăng giá nhanh như vậy trong một khoảng thời gian dài, tôi trở nên thận trọng và khuyến khích bất kỳ ai đang giao dịch BTC không bị cuốn vào sự hưng phấn”. Tuy nhiên, ông dự đoán bitcoin có thể tăng lên 50.000 USD vào ngày lễ tình nhân. “Tôi tin rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu một thị trường tăng giá bao la.”

“Rất có khả năng tài sản cuối cùng sẽ vượt qua 100.000 USD cho mỗi đồng xu”, Sergey Nazarov, Người đồng sáng lập Chainlink (LINK) đã viết trong một email cho Reuters. “Mọi người đã dần dần mất niềm tin vào tiền tệ của chính phủ của họ trong nhiều năm, và các chính sách tiền tệ do tác động kinh tế của virus coronavirus chỉ làm tăng tốc độ suy giảm này.”

Cũng như đã báo cáo, chỉ có 4,2 triệu BTC (22%) hiện đang được lưu hành liên tục và có sẵn để mua và bán. Tuy nhiên, nó cũng ước tính rằng, vào năm 2021, số dư trao đổi BTC tổng hợp sẽ tăng lên khi nhiều người nắm giữ tìm cách nhận lợi nhuận hoặc giao dịch các loại tiền điện tử khác.

BTC đổ vào các sàn giao dịch:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button