Tiền điện tử

Cuộc đua BTC chưa từng có sẽ dẫn các đồng tiền thay thế vào lãnh thổ chưa được khai thác

Một nhà phân tích tiền điện tử tin rằng cuộc biểu tình BTC chưa từng có sẽ dẫn các altcoin vào lãnh thổ chưa được khai thác vì các đồng tiền vẫn chưa trở lại mức cao được thiết lập nhiều năm trước.

Thị trường này xảy ra với các đồng tiền đang tăng theo Giá trị USD nhưng sự cố trên các cặp BTC sẽ là điều sẽ đưa chúng đến lãnh thổ chưa được kiểm soát khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về tiền điện tử của mình.

Nếu Bitcoin tiếp tục thống trị các altcoin kể từ đây, mùa altcoin có thể bị dừng lại trong thời gian ngắn nhưng nó cũng có thể đến một cách dứt khoát và đánh bại BTC với biên độ rộng. Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào BTC từ Phố Wall đến các ngân hàng nhưng sự hiếm hoi được mã hóa đang gây ra cú sốc về nguồn cung và để tiền điện tử tăng vọt lên mức cao mới một cách khá đơn giản. Hiện không có ai bán BTC và cơn sốt của các nhà đầu tư đang góp phần khiến giá bay cao khiến nhiều người chuyển sang các dẫn xuất altcoin tiền điện tử rẻ hơn như Litecoin, Chainlink và Ethereum.

btc tradingview
Mọi thứ không diễn ra như lần trước trong Nguồn tiền điện tử CRYPTOCAP-BTC trên TradingView.com

Những tài sản này cũng đã tăng giá theo Giá trị USD nhưng các cặp altcoin / BTC lại cho chúng ta biết một câu chuyện khác. Trên các cặp tiền USD của altcoin, xu hướng tăng và tăng giá có thể nhìn thấy nhưng trên các cặp giao dịch BTC, mỗi tài sản tiếp tục trượt về mức thấp mới. Trong quá khứ, khi BTC có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đây, thì mùa altcoin đã khiến loại tài sản tiền điện tử vượt qua BTC một lượng đáng kể. Tuy nhiên, lịch sử vẫn chưa lặp lại chu kỳ này vì nó được thể hiện rõ ràng trong biểu đồ thống trị của BTC.

Mùa altcoin hiện tại không giống như trước đây vì một nhà phân tích tiền điện tử đã chú ý đến sự phân kỳ kỳ lạ này giữa tài sản và BTC nói rằng cuộc biểu tình BTC chưa từng có, sẽ đưa altcoin này vào lãnh thổ chưa được khám phá. Nhưng điều này có nghĩa chính xác là gì? BTC đang hoạt động tốt hơn mọi thứ khác trên thị trường vì các tổ chức bắt đầu tập trung vào trong chu kỳ này. Tầng lớp giàu có này tìm đến BTC để bù đắp rủi ro lạm phát nhưng các altcoin có nhiều rủi ro hơn khi xem xét các trường hợp sử dụng hạn chế của chúng.

crypto market overview
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

Mặt khác, Ethereum đã được các cơ quan quản lý bật đèn xanh và sẽ là một trong số ít các đồng tiền có giá trị lâu dài. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn là các altcoin đã làm gì từ chu kỳ trước để mang lại một sản phẩm đang hoạt động trên thị trường và có thể được cung cấp cho các tổ chức. Các nhà đầu tư bán lẻ đã mua altcoin lần trước vẫn thua lỗ vậy tại sao chính xác lại đầu tư vào altcoin?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button