Fintech

Cuộc nổi dậy khổng lồ FinTech của Vương quốc Anh tung ra kế hoạch đăng ký hạng trung mới Revolut Plus

Gói Revolut Plus là gói đăng ký giá cả phải chăng cho người dùng và đặc biệt tập trung vào thời điểm đại dịch COVID-19 hiện tại. Nó tước bỏ tất cả các lợi ích liên quan đến du lịch nhưng giới thiệu các kế hoạch bảo vệ mua hàng.

Thay đổi thời gian kêu gọi thay đổi trong kế hoạch. Vào thứ Ba, ngày 15 tháng 12, gã khổng lồ FinTech của Vương quốc Anh, Revolut đã công bố kế hoạch đăng ký mới của mình với một dịch vụ cấp trung có tên là Revolut Plus. Chi phí £ 2,99 mỗi tháng, gói mới là một gói chống đại dịch đặc biệt không tập trung nhiều vào du lịch.

Revolut đã nổi lên như một người chơi đáng gờm trong hệ sinh thái finTech mới nổi của Anh. Công ty khởi nghiệp cũng phục vụ hơn 13 triệu người dùng đang hoạt động trên nền tảng của nó tính đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa, ngành dịch vụ tài chính đang trở nên rất cạnh tranh với việc ngay cả những người chơi truyền thống đang cải thiện trò chơi của họ. Trong vài năm gần đây, các ngân hàng truyền thống đã giới thiệu các gói mới và dịch vụ bổ sung cho các gói trả phí.

Gói đăng ký Revolut Plus

Sự phát triển gần đây của Revolut là mang đến nhiều lựa chọn hợp lý hơn cho khách hàng trả phí của mình. Gói đăng ký Revolut Plus đi kèm với gói bảo vệ mua hàng do Qover cung cấp. Tất cả các gói trả phí từ Revolut sẽ được bảo vệ mua hàng với các giới hạn khác nhau đối với hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp. Do đó, người dùng cũng có thể được hoàn lại tiền khi mua hàng lên đến 90 ngày sau khi mua các sản phẩm đủ điều kiện. Do đó, nếu người dùng đặt vé cho một sự kiện bị hủy sau đó, họ sẽ được hoàn lại tiền cho sự kiện đó.

Bên cạnh đó, người dùng Revolut Plus cũng đăng ký thẻ ảo, trong đó họ cũng có thể tạo tài khoản cơ sở với gói trung cấp. Không giống như các gói trước đây, người dùng sẽ không nhận được bất kỳ bảo hiểm du lịch nước ngoài nào. Họ cũng không được trao đổi tiền tệ miễn phí không giới hạn. Do đó, gói Revolut Plus phục vụ cho những người dùng sử dụng gói Revolut tại quốc gia của họ. Hiện đã có mặt tại Vương quốc Anh, Revolut sẽ triển khai kế hoạch này trên toàn châu Âu từ tuần tới.

Đẩy lùi tiền điện tử vào năm 2020

Ngoài việc chỉ tập trung vào các dịch vụ dựa trên thẻ, Revolut còn tập trung vào việc giới thiệu các dịch vụ tiền điện tử mới với sự hợp tác của Fireblocks. Vào tháng 10 năm 2020, Revolut đã công bố quan hệ đối tác với Fireblocks để lưu trữ, chuyển giao và phát hành tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình.

Là một phần của thỏa thuận, Revolut sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng mạng và ví dựa trên MPC duy nhất của Fireblock. Mặt khác, Revolut cũng đã nộp đơn xin Điều lệ Ngân hàng Hoa Kỳ với Ngân hàng Dự trữ Liên bang. Động thái này của Revolut là một nỗ lực nhằm thâm nhập vào thị trường dịch vụ tài chính đang phát triển nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button