Chưa được xếp loạiSự kiện

Cuộc thi tìm kiếm Bitcoin mới mang đến cho mọi người cơ hội tìm thấy hạt giống tiền điện tử ẩn trong ảnh

Có một cuộc thi tìm kiếm trực tuyến bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 có tên là “Bitcoin Quest”, nơi các cá nhân có thể tận dụng kỹ năng phân tích tiền điện tử của mình để tìm kiếm các cụm từ hạt giống bitcoin dễ nhớ ẩn trong tác phẩm nghệ thuật. Những người chiến thắng tiêu hao số tiền nắm giữ tiền điện tử của tác phẩm nghệ thuật sẽ có thể giành được chứng chỉ nhà phân tích Bitcoin Quest, 13 giải thưởng trị giá 150 đô la mỗi giải và ba ví phần cứng Satochip.

Các nhóm đứng sau các tổ chức trong ngành tiền điện tử Hotmine, Its Business Baby, School Bitcoin, Satochip và Ed Khan Crypto Gallery đã bắt đầu một cuộc thi có tên là Bitcoin Quest. Sự kiện thú vị cho phép mọi người tìm thấy những hạt bitcoin ẩn trong tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Những người muốn tham gia truy tìm kho báu trực tuyến có thể xem các quy tắc và hướng dẫn tại đây.

Cho đến nay, có hai nhóm Telegram mà mọi người có thể tham gia cuộc truy tìm Bitcoin Quest để tìm kiếm hạt giống bitcoin dễ nhớ bằng cả tiếng Nga và tiếng Anh. Một trong những nhà tổ chức đằng sau cuộc thi nghệ thuật Bitcoin Quest nói với news.Bitcoin.com, sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 và người dùng Telegram nên tận dụng @helpmyquestbot để nhận được nhiều thông tin về nhiệm vụ.

“Cuộc thi phân tích tiền điện tử nơi bitcoin được ẩn giấu trong nghệ thuật là một cuộc hành trình phiêu lưu,” thông báo chi tiết về Bitcoin Quest. “Những người tham gia thể hiện kỹ năng phân tích của họ bằng cách đốt cháy các chi tiết của một bức tranh lớn. Mục tiêu của những người tham gia là tìm các từ và biên dịch hạt giống bitcoin. Nó có độ dài 14 từ và cấp quyền truy cập vào bitcoin được lưu giữ trên các địa chỉ chiến thắng (13 trong số đó + 3 địa chỉ Satochip) trong Ví Electrum Bitcoin (phiên bản PC), ”ban tổ chức cho biết thêm.

New Bitcoin Quest Contest Gives People a Chance to Locate Crypto Seeds Hidden in Pictures
Bitcoin Quest là một dự án được phát triển bởi Jeff Fawkes hay còn gọi là ‘Bitpainter, một nghệ sĩ đã giấu hạt giống trong tranh từ năm 2017.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ có thể cố gắng giành được 13 giải thưởng bitcoin trong tác phẩm nghệ thuật trị giá 150 đô la mỗi giải và ba ví phần cứng Satochip. Ví Satochip cũng sẽ có một bản in độc đáo từ cuộc thi Bitcoin Quest năm 2021. Những người tham gia cũng sẽ nhận được “Chứng chỉ Nhà phân tích Nhiệm vụ Bitcoin” và với một tài liệu như vậy, “sẽ không ai dám nghi ngờ kỹ năng của bạn”, những người sáng tạo cuộc thi nhấn mạnh.

Ngoài ra, người chiến thắng sẽ được ghi lại theo kiểu bất biến và được khắc vào blockchain. “Chúng tôi sẽ viết một danh sách tất cả những người chiến thắng vào chuỗi khối Ethereum,” thông báo Bitcoin Quest lưu ý. “Nó sẽ được cung cấp qua dịch vụ Eternal Note msgeth.com hoặc qua Etherscan.io. ID giao dịch sẽ được thêm vào chứng chỉ cá nhân. ”

Cuộc thi được tạo ra để giúp mọi người trau dồi kiến ​​thức của họ về bitcoin và các cụm từ hạt giống dễ nhớ. Các kỹ năng về tiền điện tử rất quan trọng và chúng sẽ cần thiết, cùng với phần cứng và phần mềm để tham gia vào nhiệm vụ mới nhất. Người dùng sẽ cần tài khoản Telegram, kiến ​​thức về ví Electrum, máy tính, màn hình lớn, v.v. Sau đó, để bắt đầu quá trình săn tìm nhiệm vụ, người dùng cần có được hình ảnh từ các kênh Telegram của Bitcoin Quest vào ngày 21 tháng 1 và sau đó.

Đơn giản chỉ cần tìm các hạt giống theo các quy tắc và gợi ý chính thức của nhiệm vụ, và rút một hoặc hai hạt chiến thắng trong tác phẩm nghệ thuật. “Bạn cần làm tất cả những điều trên nhanh hơn tất cả các nhà phân tích tiền điện tử khác,” những người sáng tạo Bitcoin Quest nói với news.Bitcoin.com. Bitcoin Quest là một dự án thú cưng của Jeff Fawkes hay còn gọi là ‘Bitpainter’, một nghệ sĩ đã sáng tạo nghệ thuật bằng những hạt giống bitcoin bên trong các bản vẽ lớn kể từ năm 2017.

“Tôi muốn kết hợp hai niềm đam mê lớn của mình: nghệ thuật và tiền điện tử,” Fawkes nói. “Đó là nơi xuất hiện ý tưởng về ‘Bitcoin Quest’. Đó là một cuộc thi mà tôi vẽ những bức tranh với các hạt ví bitcoin ẩn trong đó và bạn giữ lại bất kỳ số BTC nào bạn tìm thấy ”, nghệ sĩ kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button