Tiền điện tử

Cuối cùng chúng ta có chứng kiến ​​sự điều chỉnh Bitcoin đã chờ đợi từ lâu không?

Ngày và ngày của sự phát triển không thể ngăn cản khi bạn tự hỏi “Liệu điều này có bao giờ đạt được hiệu quả không?”

Chỉ báo RSI hàng tuần, vào giữa những năm 90, cho thấy tình trạng mua quá mức nghiêm trọng.

Mức cao nhất mọi thời đại mới là 42.000 đô la, đạt được trong tuần qua, dường như cuối cùng đã gặp phải một số kháng cự nặng nề.

Vì vậy, không có quá nhiều ngạc nhiên khi ngày hôm qua, Bitcoin đã bắt đầu sụt giảm.

Cho dù đây có phải là sự điều chỉnh thị trường lớn, được dự đoán nhiều hay không, vẫn còn phải xem. Sau khi vượt qua mức vốn hóa thị trường 1,1 nghìn tỷ đô la cho toàn bộ tiền điện tử, khoảng 200 tỷ đô la trong số đó hiện đã bị xóa sổ với sự điều chỉnh này.

Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lại?

Có thể nói, việc chốt lời chắc chắn đang diễn ra. Tuy nhiên, Bitcoin là một quy luật đối với chính nó và nó dường như đã tìm thấy một số hỗ trợ xung quanh khu vực $ 34.500. Nếu điều này được giữ vững và Bitcoin có thể tiếp tục tăng trở lại thì điều này có thể chỉ là một thử nghiệm tăng giá trở lại.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin bắt đầu trượt một lần nữa thì cơn hoảng loạn cũng có thể xuất hiện và khi đó chúng ta có thể đang xem xét sự thoái lui về vùng hỗ trợ chính là 24 nghìn đô la và thậm chí giảm xuống đường EMA 21 hàng tuần ở mức khoảng 21 nghìn đô la.

TradingView

Một số người có thể coi đây là một cú chạm giống như Armageddon, nhưng từ quan điểm kỹ thuật, đây sẽ là một sự điều chỉnh cực kỳ lành mạnh và vẫn tăng trong phần còn lại của năm 2021.

Altcoin nhận được búa

Kịch bản thông thường là khi Bitcoin bị đánh bại thì Alts sẽ bị đánh bại tuyệt đối. Đây thực sự là những gì dường như đang xảy ra, vì phần lớn các Alts nằm trong lãnh thổ màu đỏ 2 chữ số khi so sánh với Bitcoin.

Ethereum, Alt thứ 2 trong bảng xếp hạng tiền điện tử, đã giảm 25% so với Đô la kể từ mức cao của ngày hôm qua, nhưng tại thời điểm viết bài, nó đã giảm mức này xuống khoảng 18%, đặt nó ở giá trị $ 1100.

Hầu hết các Altcoin khác đều ở trong tình trạng khó khăn tương tự, ngoại trừ Horizen trong số hai hoặc ba người khác.

Triển vọng ngắn hạn đến trung hạn

Cho dù đó là trường hợp Bitcoin tăng trở lại, có xu hướng đi ngang trong một thời gian hay tiếp tục điều chỉnh trở lại để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 là 20.000 đô la, tất cả những khả năng này vẫn có thể được lập luận là tăng giá.

Chính quyền mới của Biden được cho là đang cùng nhau nhận được một gói kích thích trị giá 3 nghìn tỷ đô la, điều này chắc chắn sẽ tiếp thêm nhiên liệu cho con tàu tên lửa Bitcoin. Cuộc biểu tình của đồng đô la gần đây có thể sẽ mờ dần và chết, dẫn đến dòng chảy ngày càng tăng của tài sản tổ chức vào các tài sản cứng như Bitcoin và Vàng.

Bitcoin có thể điều chỉnh, nhưng ngày càng có vẻ như khả năng sự điều chỉnh này sẽ chỉ là một cú hích khá lớn trên con đường – con đường dẫn đến giá cao hơn rất nhiều khi chúng ta bước vào một năm 2021 rất không chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button