Sự kiện

Cuối cùng, một lý do chính đáng để bán Bitcoin: Hodler thanh lý để trả nợ thế chấp của cha mẹ

Cộng đồng r / Bitcoin của Reddit tiếp tục thu hút sự quan tâm của chúng tôi. Vào thứ Năm, một người dùng tên là “u / Bigtony96” tuyên bố đã bán toàn bộ số Bitcoin (BTC) của họ để trả nợ thế chấp của cha mẹ họ.

Redditor được cho là đã bốc dỡ tổng cộng 6 BTC được tích lũy trong ba năm qua để đóng số dư còn lại về nhà của cha mẹ họ. Họ cho biết còn đủ tiền để trả thuế và có thể mua một chiếc ô tô mới.

“Hôm nay là ngày mà tôi đã mơ ước trong nhiều năm qua, và cảm giác thật kỳ quái,” người dùng nói.

Trong bài đăng, u / Bigtony96 giải thích động cơ của họ là muốn giúp đỡ cha mẹ, những người có công việc kinh doanh nhà hàng bị tàn phá bởi lệnh cấm của chính phủ:

“Cha mẹ là tất cả đối với tôi. […] Họ đang kinh doanh nhà hàng và đại dịch buộc họ phải tiêu hết một lượng lớn tiền tiết kiệm, và họ căng thẳng về tài chính mỗi ngày. Bố tôi luôn nói với tôi một ngày nào đó ông ấy sẽ nghỉ hưu sau khi trả xong căn nhà, và ngày đó cuối cùng cũng ở đây. ”


Mặc dù u / Bigtony96 không chỉ định chính xác khi nào BTC được bán, nhưng việc bán này có thể xảy ra vào thứ Năm, bằng chứng là tiêu đề của bài đăng: “Chỉ bán để trả nợ thế chấp của cha mẹ tôi”.

Giá của Bitcoin đã tăng trên 40.000 đô la vào thứ Năm trong một màn trình diễn đáng chú ý. Như Cointelegraph đã báo cáo, BTC đã mất chưa đầy ba tuần để tăng gấp đôi giá từ 20.000 đô la.

Đây không phải là lần đầu tiên Cointelegraph thu thập những câu chuyện hấp dẫn từ cộng đồng Bitcoin và tiền điện tử của Reddit. Đầu tuần này, Cointelegraph đã báo cáo rằng một người dùng đã bán mã thông báo Reddit Moon miễn phí của họ để kiếm tiền thuê sau khi đốt hết số tiền tiết kiệm của họ. Một người khác đã quản lý để giấu mã thông báo Moon của họ, kiếm được thông qua sự tham gia của cộng đồng, vào Bitcoin để thu lợi nhuận khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button